“Vùng lông dưới cánh tay của em mọc rất nhanh nên em phải wax liên tục. Em đã thử mọi cách wax lông nách tự nhiên mà không thấy hiệu quả. Em nghe nói Thu Cúc có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao rất tốt. Không biết công nghệ này có thể triệt lông nách vĩnh viễn không?”

trungha…@yahoo.com

Cách wax lông nách tự nhiên

Phương pháp triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả, mức độ an toàn cao hơn rất nhiều so với các cách wax lông nách tự nhiên

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Chỉ cần một thao tác tìm kiếm đơn giản là đã có kết quả về hàng trăm cách wax lông nách tự nhiên. Tuy nhiên, hầu hết những phương pháp này không những không thể loại bỏ được nhiều lông mà còn có thể gây nguy cơ mọc lại nhanh và rậm hơn. Phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode của Thu Cúc khắc phục được vấn đề này.

Công nghệ Laser Diode hoạt động dựa trên việc ứng dụng năng lượng hồng ngoại có bước sóng phù hợp, tác động trực tiếp vào gốc nang lông, chặt đứt sự liên kết và nguồn cung dinh dưỡng giữa gốc nang lông và tế bào da. Nhờ đó, phương pháp này sẽ loại bỏ lông và chặn đứng nguy cơ tái phát không mong muốn mà không gây đau, không để lại sẹo. Phương pháp này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn, hiệu quả và đang là một trong những công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Không những thế, công nghệ Laser Diode mới nhất với nhiều bước sóng khác nhau, tác động vào từng vùng lông với màu sắc, độ dày thưa  khác nhau, không để sót bất kì sợi lông nào. Đồng thời, tia laser còn có thể giúp da trắng sáng, mịn màng, không thâm đen như các phương pháp khác. Tuy nhiên, để có được hiệu quả tối ưu, bạn nên trực tiếp đến Thu Cúc bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ thăm khám, xác định liệu trình phù hợp.