“Em rất thích mặc những chiếc váy, áo không tay nên luôn gặp vấn đề với lông nách. Trước đây em hay dùng nhíp hoặc dao cạo nhưng hay bị xước da quá nên muốn bỏ cách này. Nghe nói Thu Cúc có cách triệt lông nách hiệu quả lắm, xin tư vấn cụ thể giúp em”

tuonghuyentra….@gmail.com

Cách triệt lông nách hiệu quả

Vùng nách trơn láng, mịn màng cho bạn thêm sự tự tin, quyến rũ đầy nữ tính

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Thu Cúc hiện đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiện đại, mới mẻ và hiệu quả. Phương pháp này có thể triệt lông tại mọi khu vực trên cơ thể nhờ vào sự thay đổi linh hoạt của các bước sóng, phù hợp với những lớp lông có màu sắc, độ đậm nhạt và độ dày khác nhau. Đây là sự kết hợp linh hoạt giữa tia laser diode thế hệ mới với sóng RF tân tiến. Khi máy hoạt động động, ánh sáng chiếu ra sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, giúp loại bỏ lông, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Một lần thực hiện tẩy lông bằng Laser Diode thường kéo dài từ 45-60 phút với chi phí cho vùng nách là 850 nghìn đồng. Không những thế, dưới tác dụng của tia laser hiện đại, vùng da được tẩy lông sẽ trở nên trắng sáng tự nhiên, đồng màu với  những khu vực khác, cho bạn thêm sự tự tin, gợi cảm khi diện những chiếc váy, áo không tay ưa thích. Trước khi tiến hành, bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ số 55A đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM để các bác sĩ da liễu thăm khám tình trạng lông và tư vấn liệu trình điều trị miễn phí.