Chào chuyên mục tư vấn, em là Lan Anh, 24 tuổi. Em có tìm hiểu và biết được Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ trị vết thâm rất hiệu quả. Em muốn tới trung tâm để trị vết thâm và nếu được, nhờ chuyên mục có thể tư vấn cho em cách trị viết thâm sau mụn nhanh nhất mà an toàn cho da với ạ. Xin cảm ơn!

(Lan Anh, TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi tin tưởng và gửi thắc mắc đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng hai phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng IPL và công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là hai công nghệ trị vết thâm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với kết quả trị vết thâm sau mụn bằng hai phương pháp này tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Có thể nói, hai phương pháp trị thâm theo công nghệ Laser CO2 Fractional và công nghệ ánh sáng IPL trị vết thâm sau mụn nhanh nhất và cho hiệu quả cao nhất. Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng Laser để xóa bỏ vết thâm làm da được tái tạo, tăng tính đàn hồi, căng mịn và trẻ trung. Công nghệ ánh sáng IPL sử dụng nguồn ánh sáng trắng cực mạnh, chiếu qua lớp kính lọc nhằm tạo ra các bước sóng có khả năng đi sâu vào da, giúp da không còn vết thâm, tươi sáng và tràn đầy sức sống.

cach-tri-vet-tham-mun-nhanh3

Công nghệ ánh sáng IPL giúp da không còn vết thâm, tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Điều trị vết thâm sau mụn nhanh nhất với công nghệ Laser CO2 Fractional và công nghệ ánh sáng IPL tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng da và có phương pháp điều trị phù hợp.

cach-tri-vet-tham-do-mun-nhanh

Điều trị vết thâm sau mụn tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực của làn da,

Điều trị vết thâm sau mụn tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực của làn da sau khi điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999