Chào bác sĩ! Sau khi trị mụn xong mặt em có rất nhiều vết thâm khiến em thấy lo lắng và khó chịu. Em đã thử dùng nhiều cách thiên nhiên cải thiện vết thâm mụn tại nhà nhưng không hiệu quả. Em muốn tìm cách trị  vết thâm mụn nhanh nhất và có tìm hiểu về một số phương pháp trị mụn bằng công nghệ cao nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em nên dùng phương pháp nào để trị thâm sau mụn an toàn, hiệu quả? Xin cảm ơn!

(Lê Mai, 23 tuổi)

Trả lời

Cách trị vết thâm mụn nhanh nhất bằng công nghệ cao là sự lựa chọn hợp lý cho việc loại bỏ vết thâm, giúp làn da sáng mịn, tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cần an toàn và mang lại kết quả như bạn mong muốn, vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả và tối ưu trong việc trị thâm.

cach-tri-vet-tham-mun-nhanh-nhat

Cách trị vết thâm nhanh nhất bằng công nghệ cao giúp loại bỏ vết thâm, giúp làn da sáng mịn, tươi trẻ hơn.

Được các chuyên gia và tổ chức y tế hàng đầu chứng minh là có hiệu quả cao và an toàn trong việc điều trị vết thâm, công nghệ Laser CO2 Fractional là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi các vết thâm đang làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Với công nghệ này, sử dụng ánh sáng Laser để loại bỏ vết thâm mà hạn chế gây hại cho da. Tia laser có khả năng đi sâu vào từng lớp biểu bì da, tiêu diệt và loại bỏ hắc tố melanin, kích thích sự tăng trưởng của collagen và elastin – thành phần chính quyết định cấu trúc và hình dạng da. Đồng thời, các dưỡng chất được đưa vào sâu trong da, qua lớp biểu bì xuống lớp đáy hạ bì và được lưu trữ 72 giờ. Sau liệu trình, da săn chắc, đều màu và có vẻ đẹp tự nhiên, không còn vết thâm mụn.

cach-tri-vet-tham-mun-nhanh-nhat2

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng Laser để loại bỏ vết thâm mà hạn chế gây hại cho da.

Công nghệ này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Được khách hàng đánh giá cao cả về sự an toàn và hiệu quả, vì vậy có thể nói đây là cách trị vết thâm mụn nhanh nhất hiện nay.

Trị vết thâm nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ Laser CO2 Fractional tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn điều trị. Bạn được điều trị trong phòng điều trị với trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999