Các cách trị hôi nách hiệu quả luôn là mối bận tâm đối với tất cả phụ nữ và nam giới không may mắc phải tình trạng khó chịu này. Để đáp ứng nhu cầu điều trị hôi nách ngày càng gia tăng cũng như giúp khách hàng trở nên tự tin, năng động trong cuộc sống, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã áp dụng nhiều cách trị hôi nách bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đem lại hiệu quả và chất lượng như mong muốn.

Các cách trị hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn

Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn có 3 phương pháp điều trị hôi nách hiện đại đó là tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi.

Tất cả những công nghệ này đều có ưu điểm là trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, mức độ, tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn cách trị hôi nách nào phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Trước khi thực hiện điều trị hôi nách, bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe tổng quát, vẽ sơ đồ tuyến mồ hôi chuẩn xác và gây tê với liều lượng thích hợp để khách hàng không còn cảm giác đau khi thực hiện. Với thao tác nhanh chóng, khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc,  chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện, khách hàng sẽ loại được mùi hôi nách như mong muốn.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Trong tất cả các cách trị hôi nách trên thì cắt tuyến mồ hôi được đánh giá là cách trị hôi nách hiệu quả tối ưu nhất.

Với trình độ kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ cắt bỏ tuyến mồ hôi đầu tủy chứa nhiều chất sắt, protein và axit béo, chặn đứng cung cấp “thức ăn” của vi khuẩn phân giải trên da, khiến chúng không thể phân hủy thành chất thải gây mùi hôi khó chịu nữa. Do đó, đây là giải pháp hữu hiệu, ngừa tái phát nhất.

Thông thường, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, khách hàng sẽ loại bỏ được mùi hôi nách với hiệu quả lên đến 90 – 95%, kể cả những người bị bệnh nặng và bị lâu năm.

Quá trình thực hiện nhanh chóng, đúng khoa học, đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô trùng một chiều nên khách hàng yên tâm về chất lượng và không lo biến chứng. Với phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc, mùi hôi nách trên cơ thể bạn sẽ nhanh chóng biến mất và không lo quay trở lại làm phiền bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn cũng như đặt lịch khám và sử dụng dịch vụ trị hôi nách hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.