“Tay chân em thì lông rất nhạt màu mà không hiểu sao vùng nách lại khá sẫm, mọc nhanh nữa. Giờ em muốn tìm cách tẩy lông cho vùng nách thôi. Xin Thu Cúc tư vấn giúp”

trangngoca…@yahoo.com

Cách tẩy lông

Sau từ 2-4 lần tiếp nhận công nghệ Laser Diode tiên tiến, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến những lớp lông đậm màu, rậm rạp như trước

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy lông  của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Sự khác nhau giữa tốc độ và màu sắc lông giữa các vùng có thể phụ thuộc vào đặc điểm cơ địa của bạn. Tuy nhiên, lông mọc dày và sậm màu ở vùng nách ngoài việc làm mất thẩm mỹ còn có thể là tác nhân gây mùi khó chịu cho cơ thể. Thu Cúc xin tư vấn cho bạn cách tẩy lông bằng công nghệ cao Laser Diode.

Đây là công nghệ triệt lông hiện đại nhất, đang được áp dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ này sử dụng kết hợp hệ thống máy Laser Diode tiên tiến nhất với sóng RF, tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, chặt đứt gốc nang lông ra khỏi tế bào da. Nhờ đó, lông loại bỏ gốc tới ngọn mà không gây đau, không để lại sẹo, không còn khả năng mọc lại nhanh chóng như các phương pháp truyền thống khác. Điểm đặc biệt nữa là máy Laser hiện đại nhất đang được sử dụng tại Thu Cúc có thể tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn thời gian thực hiện điều trị xuống mức tối thiểu.

Tùy vào đặc điểm nang lông của từng người mà các chuyên viên thẩm mỹ sẽ xác định liệu trình tẩy lông phù hợp. Thông thường chỉ sau 2-4 lần, mỗi lần từ 45-60 phút, bạn đã có thể nói tạm biệt với “nỗi ám ảnh” đáng ghét này. Để được tư vấn trực tiếp miễn phí, bạn có thể trực tiếp đến Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM.