“Tôi đã thử nhiều phương pháp triệt lông rồi mà chưa thấy có cách nào hết được. Tôi muốn tìm một cách tẩy lông đơn giản thôi. Nghe mọi người nói dịch vụ tẩy lông của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn rất hiệu quả. Xin nhờ Thu Cúc tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này. Cảm ơn”

thienbinh…@gmail.com

Cách tẩy lông đơn giản

Các phương pháp wax lông, cạo hay nhổ lông thường gây đau, lông mau mọc lại

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Có rất nhiều phương pháp triệt lông thường được sử dụng như wax, cạo hay nhổ bằng nhíp… Nhưng những phương pháp này đều không thể loại bỏ tận gốc lông hoặc không thể triệt lông ở diện tích rộng. Để giúp chị em nhanh chóng giải quyết tình trạng này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, Thu Cúc xin giới thiệu cho bạn cách tẩy lông đơn giản bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Một lần thực hiện tẩy lông bằng Laser Diode thường chỉ diễn ra trong khoảng 45-60 phút và cách nhau 3-4 tuần cho một lần. Phương pháp này không cần phẫu thuật, lột miếng dán như wax lông mà chỉ sử dụng tia laser chiếu trực tiếp vào vùng cần điều trị nên không gây đau, không để lại sẹo và không phá hủy da. Khi đó, ánh sáng xung năng lượng cao sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi da. Nhờ đó, lông bị triệt tiêu và không còn nguy cơ tái phát. Với khả năng điều chỉnh bước sóng theo màu sắc, độ đậm nhạt và độ dày khác nhau, công nghệ này có thể triệt lông ở bất kì vùng nào trên cơ thể.

Cách tẩy lông đơn giản

Thu Cúc Sài Gòn ứng dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiện đại nhất trên thế giới, cho kết quả tối ưu, không gây đau, không để lại sẹo

Không chỉ có thiết bị máy móc hiện đại nhất, Thu Cúc còn đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp cùng quy trình thực hiện bài bản, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Để thăm khám, tư vấn và đặt lịch hẹn thực hiện hiện dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tại số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM hoặc liên lạc theo số 0934 434 888 – tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96.