Ngoài công dụng chính, các nguyên liệu thiên nhiên xung quanh chúng ta luôn chứa đựng những tác dụng không ngờ tới trong đó có khả năng tẩy lông. Cùng tìm hiểu các cách tẩy lông đơn giản tại nhà sau đây.

Tẩy lông đơn giản tại nhà với chanh
Lượng vitamin C và axit dồi dào trong chanh có thể đem đến hiệu quả triệt lông khá tốt

Lượng vitamin C và axit dồi dào trong chanh có thể đem đến hiệu quả triệt lông khá tốt

Chanh là loại trái cây có rất nhiều công dụng làm đẹp. Đối với việc triệt lông, lượng vitamin C và axit dồi dào trong chanh có thể đem đến hiệu quả khá tốt. Có hai cách triệt lông với chanh cho chị em lựa chọn:

Cách 1: trộn hỗn hợp chanh – mật ong – đường theo tỷ lệ 1:4:1 đun nóng đến khi sền sệt, để nguội rồi phết lên vùng da cần tẩy lông, dán một miếng vải hoặc giấy dán lên trên, để trong 10 phút sau đó nhẹ nhàng lột miếng dán ra theo chiều ngược của sợi lông.

Cách 2: trộn hỗn hợp chanh – bột đậu xanh thành hỗn hợp đặc phết lên vùng da cần tẩy lông, để 15 phút sau đó chà nhẹ cùng nước.

Tẩy lông đơn giản tại nhà với quả bơ

Bơ là món ăn yêu thích của rất nhiều người song ít ai biết bơ cũng có tác dụng triệt lông. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn hãy bôi một lớp bơ lên vùng da muốn tẩy lông, dùng giấy miết nhẹ, để khoảng 10 phút thì lột miếng giấy ra, rửa sạch lại bằng nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm cho da. Thực hiện liên tục 2 – 3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao.

Những viên đá mài cũng có thể dùng tẩy lông hiệu quả

Những viên đá mài cũng có thể dùng tẩy lông hiệu quả

Tẩy lông đơn giản tại nhà với đá mài

Phương pháp sử dụng đá mài để tẩy lông đã tồn tại từ rất lông. Trước khi thực hiện, bạn cần ngâm đá mài vào nước để làm ẩm, sau đó lấy đá mài xoay tròn lên vùng da cần tẩy lông với lực vừa đủ, rửa sạch lại bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn trong vòng 4 – 5 tuần có thể nhận thấy hiệu quả khá tốt.

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc

Với các cách tẩy lông đơn giản tại nhà như trên, chị em cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Ưu điểm của những phương pháp này là an toàn, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên do chỉ loại bỏ được phần lông phía trên bề mặt da nên sau một thời gian, lông sẽ nhanh chóng mọc lại.

Không chỉ triệt sạch lông tận gốc, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang, Laser Diode còn kích thích tăng sinh collagen, cho làn da săn chắc

Không chỉ triệt sạch lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang, Laser Diode còn kích thích tăng sinh collagen, cho làn da săn chắc

Để đạt được hiệu quả triệt lông tối ưu, tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể lựa chọn công nghệ Laser Diode của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Không chỉ triệt sạch lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang, Laser Diode còn kích thích tăng sinh collagen, cho làn da săn chắc, mịn màng, khỏe mạnh hơn. Chỉ cần một liệu trình điều trị theo tư vấn của bác sĩ, bạn sẽ loại bỏ được nỗi lo “vi ô lông” mãi mãi.