“Sau khi sinh con, lông nách của tôi mọc ngày một nhanh, nhiều, màu cũng sậm hơn. Giờ cứ gần 1 tuần tôi lại phải nhổ một lần rất phiền phức. Nghe bạn bè nói Thu Cúc Sài Gòn có cách làm triệt lông nách rất hiện đại. Xin tư vấn cụ thể hơn cho tôi về phương pháp đó”

sunflower…@yahoo.com

Cách làm triệt lông nách

Thu Cúc Sài Gòn ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode tiên tiến, giúp triệt lông nách hiệu quả mà vẫn giữ được vùng da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Sau khi sinh, sự rối loạn nội tiết trong có thể dẫn đến những thay đổi không mấy tích cực cho cơ thể. Trường hợp của bạn không phải là hiếm gặp và không quá nghiêm trọng nhưng lại dễ dàng gây ra sự bất tiện, khó chịu cho bản thân. Để giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng, tối ưu nhất, Thu Cúc Sài Gòn xin tư vấn cho bạn về phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ cao Laser Diode đang được áp dụng rất thành công tại Trung tâm.

Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp giữa tia laser diode thế hệ mới và sóng RF. Khi được chiếu vào vùng cần điều trị, năng lượng ánh sáng sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, giúp triệt tiêu lông ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Với khả năng tự điều chỉnh bước sóng để phù hợp với những vùng lông có màu sắc đậm nhạt khác nhau, công nghệ này có thể triệt lông ở bất cứ vùng nào trên cơ thể.

Mỗi người có một đặc điểm nang lông khác nhau. Do vậy, trước khi điều trị tại Thẩm mỹ Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và xác định bước sóng phù hợp bởi các chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp. Thông thường, chỉ sau từ 3-5 buổi chiếu ánh sáng, bạn sẽ thấy được kết quả đáng ngạc nhiên. Vùng da dưới cánh tay không chỉ được loại bỏ mà còn giữ được màu trắng sáng tự nhiên, đồng màu với các khu vực xung quanh mà không hề cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Do vậy, phương pháp này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.