“Vi ô lông” là một trong những kẻ thù của sắc đẹp mà tất cả phụ nữ đều muốn loại bỏ. Tuy nhiên nếu chưa tiện triệt lông, bạn có thể nghĩ tới phương án làm mờ lông  bởi nếu màu lông nhạt lẫn với màu của da, nó sẽ không dễ bị phát hiện. Cùng tham khảo cách làm lông tay chân mờ đi hiệu quả trong bài viết sau.

Cách làm lông mờ đi hiệu quả với oxy già

Oxy già có thể làm phai màu lông chân, giúp giấu đi những sợi lông xấu xí lẫn vào màu da của bạn

Oxy già có thể làm phai màu lông chân, giúp giấu đi những sợi lông xấu xí lẫn vào màu da của bạn

Chắc hẳn ai cũng biết công dụng chính của oxy già là dùng rửa vết thương hoặc để sát trùng trên da. Tuy nhiên ít ai biết oxy già có thể làm phai màu lông chân, giúp giấu đi những sợi lông xấu xí lẫn vào màu da của bạn. Bạn chỉ cần thoa một chút oxy già lên da, để trong 30 phút rồi rửa sạch với nước, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hiệu quả ngay trong lần đầu thực hiện.

Chú ý: oxy già mặc dù không gây hại đến da nhưng bạn cần chú ý không dùng liều lượng quá cao, không thực hiện trên vùng đang có vết thương lên da non. Ngoài ra những người có làn da mỏng, da nhạy cảm, dễ dị ứng cũng không nên thực hiện cách này.

Làm lông mờ đi hiệu quả với kem làm nhạt màu lông

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chị em, hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại kem làm nhạt màu lông. Lông sau khi tẩy không những nhạt màu mà còn mềm, mỏng hơn, dễ lẫn vào màu da.

Các phương pháp làm mờ lông chân chỉ mang tính chất tạm thời bởi sau một thời gian lông sẽ đậm màu trở lại

Các phương pháp làm mờ lông chân chỉ mang tính chất tạm thời bởi sau một thời gian lông sẽ đậm màu trở lại

Tuy nhiên, khi quyết định mua loại kem này, bạn cần thận trọng lựa chọn sản phẩm của các hãng uy tín, thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng, trước khi dùng cần thử trên một vùng da nhỏ và để trong vòng 24 giờ, nếu không có hiện tượng kích ứng mới nên dùng tiếp.

Các phương pháp làm nhạt màu lông như trên chỉ mang tính chất tạm thời bởi sau một thời gian, lông sẽ đậm màu trở lại. Ngoài ra, nó cũng không phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm, dễ bị dị ứng.

Triệt lông bằng Laser Diode – phương pháp an toàn, hiệu quả cao

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, việc loại bỏ những đám “vi ô lông” xấu xí đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ triệt lông Laser Diode. Chỉ với một liệu trình điều trị theo phác đồ của bác sĩ, chị em đã có thể sở hữu làn da sạch mịn mãi mãi và không phải mất nhiều thời gian vào các phương pháp làm mờ lông hay triệt lông tạm thời nữa.

Từ nay cho đến hết ngày 30/4/2015, Thu Cúc triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 30% cho dịch vụ triệt lông

Từ nay cho đến hết ngày 30/4/2015, Thu Cúc triển khai chương trình quà tặng 30% cho dịch vụ triệt lông

Laser Diode hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Từ nay cho đến hết ngày 30/4/2015, Thu Cúc triển khai chương trình quà tặng 30% cho dịch vụ triệt lông. Ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0904.434.888 để là một trong những khách hàng nhận được mức giá hấp dẫn ấy.