Rất nhiều chị em đã tìm kiếm và áp dụng những cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên với mong muốn có được đôi má lúm cân đối cho khuôn mặt thêm cuốn hút, duyên dáng hơn.

Cùng với chiếc mũi dọc dừa cao thanh tú, mắt bồ câu to tròn thì đôi má lúm đồng tiền cũng được coi điếm nhấn giúp khuôn mặt eva thêm xinh đẹp và quyến rũ hơn. Và nếu ngay từ khi sinh ra bạn chưa may mắn có được điều đó, hãy thực hiện ngay một trong những cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên đơn giản dưới đây:

Tuy đơn giản nhưng việc luyện cơ má tạo má lúm lại cho hiệu quả nhất thời

Tuy đơn giản nhưng việc luyện cơ má tạo má lúm lại cho hiệu quả nhất thời

Luyện cơ má tạo má lúm đồng tiền

Đây là bí kíp làm đẹp được phái đẹp lưu truyền từ xâ xưa. Theo đó, chị em chỉ cần thực hiện theo đúng trình tự những bước sau: Chu môi và hóp má vào bên trong -> Ấn nhẹ và giữ vết lõm cân đối ở 2 bên má, thực hiện thường xuyên, mỗi lần 10-15 phút -> Kết hợp mỉm cười tự nhiên để tạo má lúm duyên dáng.

Mẹo tạo má lúm từ trong bụng mẹ

Nhiều mẹ trẻ muốn con cái sinh ra sở hữu nét duyên này nên đã áp dụng nhiều cách làm dân gian: ăn lựu, xin má lúm đồng tiền trẻ con… Tuy chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh điều đó nhưng ăn lựu cũng cung cấp nhiều dưỡng chất cho cả mẹ và bé.

Nhiều bà mẹ muốn tạo lúm đồng tiền cho con ngay từ khi chưa sinh ra

Nhiều bà mẹ muốn tạo lúm đồng tiền cho con ngay từ khi chưa sinh ra

Trang điểm

Trước tiên, hãy xác định vị trí má lúm đồng tiền cần tạo, đánh dấu bằng chì kẻ mắt sau đó thực hiện tán nhẹ nốt chị bằng cọ mềm, sử dụng thêm những màu má tạo tone từ đậm đến nhạt tạo má lúm trên má như thật. Tuy nhiên, bạn cần có những kiến thức cơ bản về make-up mới có thể áp dụng theo cách làm đẹp đòi hỏi sự tỉ mỉ này.

Tạo má lúm bằng công nghệ thẩm mỹ

Đây hiện là phương pháp tạo má lúm nhanh chóng, đẹp tự nhiên và cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu nhất. Thực chất, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng khâu đính da và cơ má tại vị trí cân đối để tạo vết lõm má lúm đẹp hoàn hảo, không lộ sẹo thẩm mỹ. Thao tác đơn giản này cũng chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút và không gây đau, eva có thể về nhà ngay trong ngày.

Tiểu phẫu tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện đơn giản, không đau, không để lại sẹo

Tiểu phẫu tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện đơn giản, không đau, không để lại sẹo

Hiện có khá nhiều đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này nhưng uy tín và an toàn hơn cả là Thẩm mỹ Thu Cúc – thương hiệu đồng hành cùng phái đẹp Việt suốt 20 năm qua. Tại đây, công nghệ tạo má lúm được tiếp nhận chuẩn Hàn với quy trình bài bản, khéo léo thực hiện bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nên phái đẹp có thể yên tâm trải nghiệm và cảm nhận sự hiện hữu của nét đẹp duyên dáng đầy cuốn hút trên khuôn mặt.