Qua tìm hiểu. em biết đến tiêm botox – cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, em vẫn có đôi chút băn khoăn, không biết tiêm botox có gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe sau này không? Em mới bị hôi nách 2 – 3 tháng nay, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc?

Quách Ngọc, email quachngoc…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Quách Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách điều trị bệnh hôi nách bằng tiêm botox tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox là phương pháp không phẫu thuật, cho hiệu quả trị hôi nách nhanh chóng, tức thì, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004. Với phương pháp này, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp hàng nghìn khách hàng trị hôi nách hiệu quả, an toàn, không nguy hại đến sức khỏe.

Tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp an toàn, cho hiệu quả trị hôi nách tức thì

Tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp an toàn, cho hiệu quả trị hôi nách tức thì

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng tiêm botox được thăm khám, kiểm tra sức khỏe an toàn trước khi thực hiện. Với quan sát kỹ lưỡng, bác sĩ Thu Cúc sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi rồi tiến hành tiêm botox với liều lượng phù hợp. Bản chất của botox là đạm thiên nhiên, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Khi được tiêm vào vùng cần điều trị, botox sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời, cho hiệu quả trị hôi nách kéo dài từ 6 tháng – 8 tháng.

Sau khi tiêm botox, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Tiêm botox không phải là phương pháp phẫu thuật nên hạn chế tối đa khả năng xâm lấn, viêm nhiễm và đặc biệt không để lại sẹo vùng hố nách. Khách hàng sẽ có được hiệu quả nhanh chóng, tức thì và an toàn bởi các bác sĩ Thu Cúc có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được hỗ trợ giải đáp tận tình.