Hôi nách khiến chúng ta bị mất điểm trong mắt người đối diện, hôi nách làm chúng ta mất tự tin khi tham gia các hoạt động giao lưu tập thể… và gây ra vô số phiền toái trong cuộc sốngười. Vậy cách chữa bệnh hôi nách là gì? Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, cho hiệu quả đến 90 – 95%.

Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu cắt bỏ hết các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Tiểu phẫu này phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và đã được bác sĩ chỉ định. Vì vậy, khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, xác định tình trạng hôi nách và kiểm tra sức khỏe an toàn trước khi thực hiện.

Tự tin với vùng da dưới cánh tay đẹp mịn màng sau trị hôi nách tại Thẩm mỹ Thu Cúc

Tự tin với vùng da dưới cánh tay đẹp mịn màng sau trị hôi nách tại Thẩm mỹ Thu Cúc

Với những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định và vẽ chính xác bản đồ tuyến aprocrine (tuyến mồ hôi nách). Dựa trên bản vẽ, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ (khoảng 3 – 4 cm) để lộ tuyến mồ hôi và cắt bỏ nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Phương pháp này cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%, đồng thời vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hố nách và mờ dần theo thời gian, không gây mất thẩm mỹ vùng nách. Hơn nữa, khách hàng được bác sĩ tư vấn cải thiện vết thâm, cho vùng da dưới cánh tay sáng mịn đồng màu, đẹp tự nhiên.

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc, thời gian phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách khoảng 20 phút mỗi bên. Các bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thao tác chính xác, dứt khoát, cho hiệu quả tối ưu. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong môi trường y tế đạt chuẩn – có trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tối tân. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu ân cần.

Tự tin diện trang phục gợi cảm, không lo "viêm cánh" làm phiền như trước

Tự tin diện trang phục gợi cảm, không lo “viêm cánh” làm phiền như trước

Chị Nga Phương (Quận 1, Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Cắt tuyến mồ hôi chính là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Sau tiểu phẫu, tôi không còn nỗi lo “viêm cánh” như trước nữa. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi loại bỏ hết mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, giúp tôi cải thiện vết thâm nhỏ, cho da vùng nách sáng mịn và giúp tôi thêm tự tin trong cuộc sống”.

Khách hàng đến thăm khám theo lịch hẹn tại Thu Cúc

Khách hàng đến thăm khám theo lịch hẹn tại Thu Cúc

Luôn mang lại niềm vui cho mọi người, Thẩm mỹ Thu Cúc đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng nhất hiện nay. Để được thăm khám với đội ngũ bác sĩ uy tín và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.434.888 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn đặt lịch thăm khám một cách nhanh gọn nhất.