Vượt lên trên các giải pháp triệt lông thông thường, công nghệ Laser Diode xứng đáng trở thành bí quyết tẩy lông nách mang lại hiệu quả tối ưu và tính an toàn cao nhất.

Vùng da dưới cánh tay sạch lông, sáng mịn là điều kiện cần thiết giúp bạn gái tự tin diện những bộ cánh yêu thích

Vùng da dưới cánh tay sạch lông, sáng mịn là điều kiện cần thiết giúp bạn gái tự tin diện những bộ cánh yêu thích

Vùng da dưới cánh tay sạch lông, sáng mịn là điều kiện cần thiết giúp bạn gái tự tin diện những bộ cánh yêu thích. Tuy nhiên rất nhiều chị em đang phải đau đầu trong việc tìm cách xử lý đám “vi ô lông” đáng ghét.

Có người cạo, người dùng nhíp nhổ, người waxing,…song không một ai hài lòng về những phương pháp triệt lông tạm thời này. Bởi chỉ sau một thời gian ngắn, lông sẽ nhanh chóng mọc lại với tính chất rậm, cứng, sậm màu hơn, chưa kể đến tác hại nhổ cạo lông nhiều lần có thể khiến vùng da dưới cánh tay thâm sạm, sần sùi gây mất thẩm mỹ, đẩy chị em rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Chị Linh (quận 2 – tp. Hồ Chí Minh) chia sẻ “Do nhổ lông nhiều lần nên vùng da dưới cánh tay của mình thâm sạm và sần sùi. Đợt vừa rồi đi biển với mấy đứa bạn, trong khi cả đám con gái mặc bikini quyến rũ thì một mình mình mặc áo cộc tay lạc loài. Buồn quá mà không biết làm sao”. Cũng rơi vào một tình huống xấu hổ không kém, chị Hà (quận 5 – tp.HCM) kể lại “dạo ấy bận bịu quá nên mình cũng lười dọn dẹp “vi ô lông” dưới cánh tay. Thế nhưng mình quên béng mất điều đó nên cứ vô tư diện áo hốc nách đi chơi. Cho tới khi nhỏ bạn thân nhắc khéo thì mình mới nhận ra và tức tốc chạy về thay đồ. Không biết ngoài nhỏ bạn còn ai thấy mình trong tình trạng ấy không nữa, nghĩ lại vẫn thấy xấu hổ ghê”.

Nhiều chị em rơi vào những tình huống dở khóc dở cười chỉ vì "vi ô lông" ở vùng da dưới cánh tay

Nhiều chị em rơi vào những tình huống dở khóc dở cười chỉ vì “vi ô lông” ở vùng da dưới cánh tay

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, sợi lông có cấu trúc khá bền chặt, ăn sâu dưới da. Những biện pháp triệt lông thông thường như cạo, nhổ, waxing chỉ có thể loại bỏ được phần lông phía trên bề mặt da chứ không triệt sạch, khiến lông nhanh chóng mọc trở lại. Hiểu được điều này, thầm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã đưa ra công nghệ triệt lông Laser Diode, cho hiệu quả triệt lông tối ưu, không táp phát.

Laser Diode hoạt động theo cơ chế tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn đồng thời phá huỷ nguồn dinh dưỡng nuôi nang, ngăn chặn tình trạng lông mọc trở lại. Bên cạnh đó, công nghệ này còn kích thích tăng sinh collagen, góp phần nuôi dưỡng làn da mịn màng, giảm thâm sạm, sần sùi.

Laser Diode chính là bí quyết tẩy lông nách hiệu quả giúp chị em lấy lại tự tin diện những bộ cánh yêu thích

Laser Diode chính là bí quyết tẩy lông nách hiệu quả giúp chị em lấy lại tự tin diện những bộ cánh yêu thích

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, đặt lịch thực hiện và sẵn sàng sở hữu làn da sạch “vi ô lông” mãi mãi.