Từ xưa dân gian đã lưu truyền nhiều mẹo làm đẹp, trong đó có cả tẩy lông chân. Qua bài viết này hãy cùng tham khảo các bí quyết tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian nhé.

Từ xưa dân gian đã lưu truyền nhiều mẹo làm đẹp, trong đó có cả tẩy lông chân.

Từ xưa dân gian đã lưu truyền nhiều mẹo làm đẹp, trong đó có cả tẩy lông chân.

  1. Tẩy lông bằng trà hoa cúc và chanh tươi

Chuẩn bị: 2 thìa nước ép trái cây, 2 thìa nước cốt chanh, 1/2 cốc trà hoa cúc, 1 miếng vải sạch.

Cách thực hiện:

– Đun sôi nước, cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng.

+ Bắc hỗn hợp vừa đun được ra và để nguội ở độ vừa phải. Sử dụng hỗn hợp thoa đều lên vùng da chân và tiến hành đặt miếng vải lên trên trong vài phút. Giật ngược miếng vải theo chiều lông mọc ngược, các sợi lông sẽ bị giật ra ngoài.

Tẩy lông bằng trà hoa cúc và chanh tươi

Tẩy lông bằng trà hoa cúc và chanh tươi

  1. Tẩy lông bằng bơ và chanh tươi

Chuẩn bị: 1 quả bơ, 1 quả chanh tươi

Cách thực hiện:

– Bơ xay nhuyễn, bỏ ra bát rồi cho thêm vài thìa nước cốt chanh vào, khuấy đều để hỗn hợp đặc sệt lại.

– Thoa hỗn hợp lên vùng da chân cần tẩy lông rồi áp miếng dán hoặc miếng vải cùng chiều với lông mọc lên vùng da chân.

– Để nguyên trên da trong khoảng 20 phút cho hỗn hợp bám chắc vào sợi lông chân rồi giật mạnh miếng dán ngược lại với chiều lông mọc. Thao tác này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy đi lớp lông trên bề mặt da.

– Rửa sạch vùng da vừa tẩy lông bằng nước lạnh rồi nhẹ nhàng lau khô chúng cho chân khô thoáng tự nhiên.

  1. Tẩy lông chân bằng áp ong
Tẩy lông chân bằng áp ong

Tẩy lông chân bằng áp ong sẽ giúp bạn loại bỏ những sợi lông chân xấu xí

Chuẩn bị: Sáp ong, miếng vải dán hoặc vải mềm sạch

Cách thực hiện:

– Đun nóng sáp ong cho chảy ra và tạo thành dạng keo rồi để chúng nguội dần. Bạn cần kiểm soát để sáp ong có độ nóng vừa phải tránh gây bỏng da nhưng nếu nguội quá cũng sẽ không thể lấy đi sợi lông ở chân.

– Thoa phần sáp ong lên vùng da chân cần tẩy lông và áp miếng dán hoặc miếng vải lên, miết nhẹ để lông chân bám chắc vào sáp ong.

– Để hỗn hợp trên da trong vòng 10 phút rồi giật mạnh miếng vải ngược với chiều lông mọc. Hãy chú ý giật nhanh và hơi xéo sang bên để giảm cảm giác đau.

– Bạn dùng đá lạnh chườm lên vùng da chân vừa tẩy lông để làm sạch da chân, se khít lỗ chân lông và kháng viêm. Sau cùng bạn dùng khăn bông thấm nhẹ nhàng lên vùng da vừa tẩy lông.

Những bí quyết tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian sẽ giúp làm sạch lông ở mức độ vừa phải. Tuy nhiên, áp dụng những cách này sẽ làm bạn bị đau, hiệu quả không duy trì được lâu dài, lông sẽ mọc trở lại sau một thời gian ngắn. Ngoài ra, những biện pháp “tại gia” này không an toàn cho da, nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ rất dễ gặp phải tình trạng viêm lỗ chân lông.

Thay vì triệt lông theo các nguyên liệu dân gian bạn hãy tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Sài Gòn.

Thay vì triệt lông theo các nguyên liệu dân gian bạn hãy tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Sài Gòn.

Vì vậy thay vì triệt lông theo các nguyên liệu dân gian bạn hãy tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Sài Gòn. Đây là phương pháp hiện đại có thể loại bỏ sạch mọi sợi lông, đồng thời làm cho lông đã triệt không thể mọc trở lại. Đặc biệt, phương pháp này còn không gây cảm giác đau mà rất nhẹ nhàng, dễ chịu.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc gần nhất để được khám và tư vấn miễn phí.