Dù rằng vi ô lông trên cơ thể có chức năng riêng biệt nhưng nếu mọc quá dài và rậm sẽ chỉ phản tác dụng, khiến nhiều người (đặc biệt là phụ nữ) bất tiện trong sinh hoạt, mất tự tin trong giao tiếp. Vậy bạn đã biết bí quyết để vi ô lông một đi không trở lại chưa? Cùng khám phá ở bài viết này nhé!

bí quyết để vi ô lông một đi không trở lại

Vi ô lông luôn là trở ngại của chị em trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày

Hiện nay những phương pháp triệt lông tại nhà được sử dụng phổ biến như: cạo lông, waxing, kem tẩy lông, mặt nạ tự nhiên,… Một số giải pháp này sẽ loại bỏ những sợi lông cứng đầu nhanh chóng nhưng ngược lại, chúng cũng quay trở lại vào một thời gian không lâu sau đó. Đó là bởi các phương pháp trên chỉ tác động lên bề mặt làn da mà không đánh bật được tận sâu các chân lông nên chúng vẫn có thể mọc lại. Chưa kể đến việc, nếu bạn quá lạm dụng các phương pháp triệt lông này sẽ làm tổn thương và tăng nguy cơ mắc các bệnh ngoài da như: Viêm nang lông, dị ứng, mẩn đỏ,…

Mang nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp triệt lông tại nhà, đồng thời khắc phục nhược điểm của các công nghệ cũ, Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến, hiện đại , là bí quyết để vi ô lông một đi không trở lại và đặc biệt an toàn đối với làn da. Đây là giải pháp giúp bạn lấy lại sự tự tin với làn da mịn màng, sáng khỏe, không còn nỗi lo rậm lông cho chị em.

bí quyết để vi ô lông một đi không trở lại

Laser Diode là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài

Laser Diode sử dụng sóng RF (808nm), nếu như các công nghệ trước kia hấp thụ bước sóng này bởi nước và hồng cầu thì Laser Diode hấp thụ bởi các melanin trong mầm nhú màng lông. Công nghệ này tác động vào tận sâu nang lông, loại bỏ các sợi lông tối đa mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đối với sức khỏe.

Gốc nang lông ở mỗi người là khác nhau bởi vậy mà Laser Diode sẽ được thiết kế chế độ cài đặt thông số sao cho phù hợp với mọi loại da để hiệu quả triệt lông là tối ưu và duy trì lâu dài. Tùy từng tình trạng lông của mỗi người, đậm nhạt của sợi lông, độ sâu của gốc nang lông,… mà ánh sáng Laser Diode sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp. Bên cạnh đó ánh sáng Laser Diode sẽ chỉ tác động vào vùng cần triệt lông mà không xâm lấn đến vùng da xung quanh nên an toàn cho làn da.

bí quyết để vi ô lông một đi không trở lại

Ánh sáng Laser Diode với bước sóng phù hợp đánh bật các sợi lông

Công nghệ triệt lông Laser Diode được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về mức độ an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. Phương pháp này tác động trực tiếp tới mầm nhú, dễ dàng tách rễ nang lông ra khỏi các tế bào da, loại bỏ từ gốc của sợi lông và ngăn chặn các chất dinh dưỡng đi nuôi dưỡng chúng, ngăn chặn tối đa khả năng mọc lại. Một điểm nổi bật của phương pháp này đó chính là: Không gây đau rát cho làn da, hiệu quả lên tới khoảng 95% và duy trì lâu dài.

bí quyết để vi ô lông một đi không trở lại

Khách hàng hài lòng với công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc

Thẩm mỹ Thu Cúc là một trong những đơn vị thẩm mỹ đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Laser Diode vào triệt lông. Với trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến; đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình, Thu Cúc chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về công nghệ Laser Diode trong triệt lông có thể gửi câu hỏi về hòm thư vấn để các chuyên viên nhanh chóng giải đáp cho bạn nhé!