Nếu bạn đang băn khoăn không biết bệnh viện nào trị hôi nách an toàn, hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – thương hiệu Thủ đô với gần 2 thập kỷ tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Hôi nách không chỉ xảy ra ở nam giới mà cả nữ giới cũng có khả năng mắc phải căn bệnh này. Những phương pháp tự nhiên được đúc kết qua thời gian có thể giảm thiểu mùi hôi nhưng không cho hiệu quả lâu dài. Kỹ thuật thẩm mỹ trị hôi nách ra đời là liệu pháp hữu hiệu giúp đánh bay các vấn đề mùi cơ thể, trả lại sự tự tin và năng động cho khổ chủ.

Mùi cơ thể làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp và duy trì các mối quan hệ

Mùi cơ thể làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp và duy trì các mối quan hệ

Sớm đón đầu xu hướng thẩm mỹ hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng thành công nhiều phương pháp trị hôi nách hiện đại như cắt tuyến mồ hôi, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, tiêm botox…, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi và cảm giác ướt át tại vùng nách chỉ sau 1 lần điều trị.

 Khi lựa chọn dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc,  bạn sẽ được xét nghiệm, thử máu, thử phản ứng thuốc trước khi tiến hành phẫu thuật.  Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề sẽ thăm khám, xác định tuyến mồ hôi tỉ mỉ giúp thao tác thẩm mỹ diễn ra chuẩn xác, không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh.

Bác sĩ

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật được thực hiện khoa học với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, trang thiết bị y tế nhập khẩu, giúp hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm hay các biến chứng không đáng có. Kết thúc liệu trình điều trị, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu để bạn sớm phục hồi và có kết quả thẩm mỹ như mong muốn,  sớm xua tan nỗi ưu phiền do mùi hôi vùng dưới cánh tay gây ra.

Hi vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc về bệnh viện nào trị hôi nách an toàn của khách hàng.

Bác sĩ đo vẽ, xác định tuyến mồ hôi để các thao tác phẫu thuật diễn ra chuẩn xác

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dân mọi miền đất nước, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh Thẩm mỹ Thu Cúc phía Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ trị hôi nách hiện đại tại đây, hãy truy cập vào website: thucucsaigon.vn và để lại lời nhắn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ sớm liên lạc để tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.