Trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình có nhiều dịch vụ liên quan đến chất liệu độn như nâng ngực, nâng mông, nâng mũi… Theo các chuyên gia tư vấn thì chỉ nên đặt chất liệu độn khi cơ thể đã phát triển cả mô mềm lẫn mô xương. Vậy đối với phẫu thuật nâng mũi, bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi Hàn Quốc? Và nâng mũi Hàn Quốc có phân biệt tuổi tác hay không?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, giúp mũi cao thẳng, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt hơn. Đối với phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, các chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng, độ tuổi hoàn thiện cả mô mềm và mô xương là từ 18 tuổi trở đi. Vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với các khách hàng từ 18 tuổi trở lên có mũi thấp tẹt, không gọn gàng hoặc người muốn cải thiện chiều cao sống mũi.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia thẩm mỹ, độ tuổi tốt nhất để nâng mũi Hàn Quốc là từ 18 đến 45 tuổi. Tuy nhiên cần lưu ý rằng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chống chỉ định với các trường hợp như phụ nữ có thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay các trước hợp mắc một số bệnh như tim mạch, tiểu đường huyết áp hay gặp bất ổn về tâm lý…

bao-nhieu-tuoi-thi-duoc-nang-mui-han-quoc2

Độ tuổi tốt nhất để nâng mũi Hàn Quốc là từ 18 đến 45 tuổi.

Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để khắc phục các khiếm khuyết của chiếc mũi. Bằng công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc, chỉ với khoảng thời gian 60-75 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên mà  không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến, hiện đại nhất của Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ khoa học, bài bản, theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Do đó trong suốt hơn 20 năm qua, Thu Cúc luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc.

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để mũi nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.