Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, Thu Cúc Clinics còn chú trọng mở rộng các chi nhánh, đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất… trở thành thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da hàng đầu cả nước.

co-so-vat-chat-tien-tien-bac-nhat-chi-co-tai-thu-cuc-clinics

Liên tiếp chào đón thành viên mới, Thu Cúc Clinics hướng tới sẽ có mặt tại khắp các tỉnh thành cả nước với 100 cơ sở trải rộng từ Bắc vào Nam.

co-so-vat-chat-tien-tien-bac-nhat-chi-co-tai-thu-cuc-clinics1

Gần đây nhất, ngày 31/07/2106, Thu Cúc Clinics sẽ tưng bừng khai trương cơ sở thứ 10 tại 59 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

co-so-vat-chat-tien-tien-bac-nhat-chi-co-tai-thu-cuc-clinics2

Ngoài cơ hội nhận ưu đãi khủng, làm đẹp với đa dạng các liệu pháp, khi đến với Hệ thống Thu Cúc Clinics, khách hàng được trải nghiệm một không gian thẩm mỹ sang trọng, tinh tế, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

co-so-vat-chat-tien-tien-bac-nhat-chi-co-tai-thu-cuc-clinics3

Trang bị máy móc công nghệ cao trong chăm sóc, điều trị thẩm mỹ da tại đây đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến trên thế giới, cho hiệu quả làm đẹp tối ưu, an toàn.

co-so-vat-chat-tien-tien-bac-nhat-chi-co-tai-thu-cuc-clinics4

Đặc biệt, Thu Cúc Clinics luôn tiên phong trong việc cập nhật trang thiết bị và ứng dụng những công nghệ mới như: trẻ hóa da Hifu, Thermage RF, triệt lông laser Diode, trị mụn BlueLight…

co-so-vat-chat-tien-tien-bac-nhat-chi-co-tai-thu-cuc-clinics5

Luôn mang lại các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, Thu Cúc Clinics được xem là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Việt.

Để chăm sóc, điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao cũng như thư giãn trị liệu toàn thân và không bỏ lỡ quà KHỦNG của Thu Cúc Clinics – nhất là trong dịp khai trương cơ sở thứ 10 tại quận 4 Sài Gòn, mời bạn liên hệ 1900 5588 96 hoặc xem thêm Tại Đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999