Kích thước túi ngực bao nhiêu là phù hợp là câu hỏi mà rất nhiều chị em trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực quan tâm. Có nên nâng ngực size 300 không? Để giải đáp những câu hỏi này. Mời mọi người theo dõi những chia sẻ dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để có đáp án!

Kích thước vòng 1 chuẩn phù hợp với phụ nữ Việt Nam

Đa số những phụ nữ Việt Nam thường có dáng người nhỏ nhắn. Và kích thước vòng 1 phù hợp cũng cần dựa trên những tiêu chí như hài hòa với hình thể, các chỉ số như chiều cao, cân nặng. Để có cái nhìn khách quan, hãy theo dõi bảng đánh giá dưới đây để biết được số đo phù hợp nhất.

Chiều cao (cm) Cân nặng (kg) Số đo vòng 1 tiêu chuẩn (cm)
150 45 76 – 80
155 50 80 – 83
160 55 83 – 86
170 60 91 – 93

Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp còn phụ thuộc vào mắt nhìn của mỗi người. Tuy nhiên, cái đẹp dựa trên sự phù hợp và hài hòa, với hình dáng cơ thể. Quan niệm về ngực đẹp cũng phụ thuộc trên xu hướng của mỗi quốc gia, văn hóa và thời đại. Một số người có mong muốn ngực vừa phải cân đối, trong khi đó lại có những người thích bộ ngực lớn nổi bật và sexy.

Quan trọng nhất, trước khi quyết định thực hiện nâng ngực, mọi người cần thăm khám và tư vấn từ những chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để hiểu rõ về phương pháp, nói rõ mong muốn size ngực bao nhiêu. Giúp bác sĩ có thể xác định rõ kích thước phù hợp dựa trên yêu cầu của bản thân người thực hiện và khả năng thực hiện size túi ngực bao nhiêu của cơ thể.

nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp

Tìm hiểu về các loại size túi ngực

Các nhà sản xuất túi độn ngực đã không ngừng nắm bắt, cải tiến, nghiên cứu và phát triển về chất liệu túi, hình dáng túi và bề mặt túi,.. kích cỡ của túi độn sao cho người dùng có nhiều sự lựa chọn, đồng thời phù hợp với từng vóc dáng khác nhau của cơ thể. Phân loại size túi độn dựa trên thể tích được tính bằng milimet (ml) hay centimet khối (cc), trong đó 1ml = 1cc. 

Những hãng túi ngực có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất túi độn sẽ có bảng size túi dựa trên tệp khách hàng mà hãng túi ngực hướng tới. Có các size túi phổ thông như 250cc, 275cc, 300cc, 320cc, 350cc…

Những size túi ngực trên phù hợp với hầu hết những người có chiều cao từ 1m40 – 1m70. Vì vậy mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn size túi ngực phù hợp với bản thân.

Nâng ngực size 300 phù hợp với ai?

Nâng ngực size 300 là kích thước khá phổ biến, phù hợp với những người sở hữu những đặc điểm dưới đây:

 • Chiều cao từ 1m60, cân nặng 50- 55kg
 • Vòng 1 tương đối từ 83 cm
 • Mô ngực ít, vòng 1 lép, nhỏ.
 • Da vòng 1 dày, không có dấu hiệu của lão hóa và chảy xệ.

Vì thế, mọi người có thể cân nhắc thực hiện nâng ngực túi size 300, nếu cơ thể có những đặc điểm phía trên. Tuy nhiên, việc lựa chọn size túi độn phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều chỉ số khác như: hình dáng khung xương, tỷ lệ cơ thể 3 vòng… Hãy cân nhắc thật kỹ về việc lựa chọn size túi, cần tham khảo ý kiến từ các bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực.

nâng ngực size 300 phù hợp vói ai

Lưu ý khi lựa chọn túi ngực size 300

Trước khi lựa chọn túi ngực size 300 mọi người cần lưu ý như sau:

 • Tham khảo ý kiến từ bác sĩ có chuyên môn: Bác sĩ chuyên môn sẽ có những đánh giá về hình dáng và kích cỡ cơ thể của người thực hiện và đề xuất kích thước túi độn phù hợp nhất.
 • Khả năng chịu đựng của cơ thể: Cần xem xét khả năng chịu đựng của cơ thể và điều chỉnh size túi dựa trên đó. Các yếu tố bao gồm mô cơ ngực, da, xương cũng ảnh hưởng tới kích thước túi độn ngực phù hợp.
 • Hình dáng và chiều cao cơ thể: Hình dáng cũng như chiều cao cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp. Túi ngực có size 300 có thể trông sẽ khác nhau trên 2 người, với hình thể và cấu trúc cơ thể khác 
 • Tỷ lệ tự nhiên và cân đối: Khi chọn kích thước túi độn ngực, cần lựa chọn size túi phù hợp để được tỷ lệ tự nhiên và hài hòa cân đối với cơ thể tổng thể. Kích thước túi ngực quá nhỏ hay quá lớn với hình dáng tự nhiên của cơ thể sẽ mang tới kết quả không tự nhiên và không nhận được sự hài lòng của chính người thực hiện.
 • Trải qua thử túi: Trước khi quyết định nâng ngực, hãy yêu cầu thử túi ngực để có đánh giá trực tiếp về kích thước và cảm giác của túi mang lại. Điều này giúp mọi người hình dung rõ về kích thước mà mình mong muốn.

Những hệ lụy khi lựa chọn size ngực không phù hợp?

Túi độn đặt vào cơ thể mỗi người thường có thời gian “gắn kết” cùng với chủ nhân sở hữu từ 10 – 15 năm. Vì vậy, nếu lựa chọn túi ngực size không phù hợp sẽ mang tới nhiều hệ lụy về mặt thẩm mỹ, cũng như cuộc sống sinh hoạt của nhiều năm về sau. Một số những hệ lụy của việc lựa chọn size túi ngực không phù hợp:

 • Chọn size túi quá bé không cải thiện được quá nhiều hiệu quả thẩm mỹ cho vòng 1.
 • Túi độn ngực quá to sẽ khiến ca phẫu thuật và quá trình hồi phục vòng 1 diễn ra khó khăn hơn.
 • Chọn size ngực quá lớn so với cơ thể sẽ gây ảnh hưởng tới những sinh hoạt hàng ngày, và gây ra đau lưng. Bên cạnh đó cũng làm giảm đi chức năng của bầu ngực, vì dây thần kinh và ống dẫn sữa bị chính túi độn chèn ép.
 • Lựa chọn size túi ngực không phù hợp, không đem tới hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, dễ gây ảnh hưởng tới tâm lý.
 • Túi ngực quá to sẽ khiến vùng cơ chằng bị kéo dãn trong thời gian dài, khiến ngực dễ bị chảy xệ, co thắt sau nhiều năm sử dụng.
 • Size ngực quá to, khi thời điểm lớn tuổi sẽ xuất hiện tình trạng loãng xương gây tổn thương đến cơ địa và xương.

hệ luỵ lựa chọn size túi ngực không phù hợp

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “nâng ngực size 300”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888