Trang chủ > Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn

Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn

Thẩm mỹ Thu Cúc đang ứng dụng thành công các phương pháp hiện đại giúp  thẩm mỹ tầng sinh môn, gồm đa dạng các loại hình làm đẹp dành riêng cho vùng kín, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin với bạn đời trong chốn phòng the.

Sự lão hóa, sinh nở hay hoạt động tình dục là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới vùng kín, làm cơ vòng âm đạo bị giãn rộng ra, mất đi tính đàn hồi vốn có, trực tiếp làm ảnh hưởng tới chất lượng phòng the và tạo nên khoảng cách không đáng có trong quan hệ vợ chồng. Thẩm mỹ tầng sinh môn là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi cấu trúc và chức năng của âm đạo, từ đó cải thiện chất lượng cuộc yêu, hâm nóng tình cảm đôi lứa. Phẫu thuật tầng sinh môn được thực hiện với nhiều thủ thuật khác nhau, từ đơn giản tới phức tạp. Quy trình thẩm mỹ luôn tuân thủ những quy định an toàn nghiêm ngặt của Sở Y tế, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và sức khỏe lâu dài cho phái đẹp.
TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

Với thẩm mỹ tầng sinh môn bên ngoài

 • Kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo, thâm đen
 • Phì đại môi lớn, môi bé.
 • Sẹo lồi, sẹo xấu, da dư thừa sau khi mổ đẻ.
 • Lỗ âm đạo rộng

Với thu nhỏ tầng sinh môn bên trong

 • Ống âm đạo rộng do chửa đẻ nhiều lần, liên tiếp.
 • Ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng
 • Sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.
 • Tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn..
 • Quan hệ vợ chồng không còn khoái cảm
Phẫu thuật tầng sinh môn giúp chị em lấy lại sự tự tin với bạn đời chốn phòng the

Phẫu thuật tầng sinh môn giúp chị em lấy lại sự tự tin với bạn đời chốn phòng the

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn không được phép áp dụng cho các trường hợp sau:

 • Phụ nữ mang thai
 • Đang trong kỳ kinh nguyệt
 • Bị nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục
 • Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch..
 • Bất thường về tâm lý.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ Thẩm mỹ Thu Cúc, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

 • Thử máu
 • Thử phản ứng thuốc
 • Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….
CÁC PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

Thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giúp khắc phục tình trạng âm đạo rộng, giảm ma sát khi giao hợp, teo âm đạo, khô hạn, giao hợp đau… Bên cạnh đó, việc làm nhỏ âm đạo còn có khả năng cải thiện, nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, từ đó tránh sa tử cung, sa trực tràng…

Phương pháp tiến hành :

Bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo. Trong khi thu gọn âm đạo cũng có thể đồng thời kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Chi phí : 10 triệu nhưng đang ưu đãi 40%

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo còn có khả năng cải thiện, nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, từ đó tránh sa tử cung, sa trực tràng

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo còn có khả năng cải thiện, nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, từ đó tránh sa tử cung, sa trực tràng

Tạo hình thẩm mỹ môi bé

Tạo hình thu nhỏ môi bé âm đạo giúp cải thiện tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố, gây mất thẩm mỹ.

Phương pháp tiến hành:

Bác sỹ đo vẽ tạo hình lại môi bé bằng cách cắt bỏ phần da thừa, phần da thâm xấu, nhăn nheo, chùng nhão, đồng thời nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại tạo hình cho môi bé.

Chi phí:  10 triệu nhưng đang ưu đãi 40%

Cấy mỡ trẻ hóa âm đạo

Quá trình lão hóa thường làm giảm thể tích môi lớn, khiến môi lớn trở nên nhăn nheo, lỏng lẻo và mất sức căng. Để tạo hình thẩm mỹ môi lớn, bác sĩ phải thực hiện ba hình thức phẫu thuật là: ghép mỡ tự thân, căng da và tiêm xơ.

Cấy mỡ môi lớn trẻ hóa âm đạo: 15 – 25 triệu

>>ƯU ĐÃI 40% CHI PHÍ CÁC DỊCH VỤ – DUY NHẤT THÁNG NÀY<<

Làm hồng môi lớn, môi bé

Nhiều chị em bị tăng sắc tố ở môi lớn, môi bé, khiến vùng da ở đây thâm sạm, xấu xí. Thẩm mỹ Thẩm mỹ Thu Cúc có phương pháp làm hồng môi bé, môi lớn, xóa thâm đen, tái tạo da vùng kín, chống nhăn nheo, tăng sắc tố và cho hiệu quả trẻ hóa tối ưu.

Điều trị chứng khô âm đạo

Chứng khô âm đạo thường do sự suy giảm hàm lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ, khiến chất nhày âm đạo không tiết ra nữa. Việc điều trị chứng khô âm đạo sẽ giúp tăng độ nhờn cho âm đạo, cải thiện khả năng sinh lý.

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser là phương pháp không phẫu thuật nhằm phục hồi giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng của các bộ phận vùng âm đạo. Để thực hiện phương pháp này, tia laser được đưa vào trong lớp cơ vòng âm đạo, kích thích collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo. Từ đó, toàn bộ cấu trúc âm đạo sẽ được cải thiện, các mao mạch mới được tăng sinh, tằng cường nuôi dưỡng cho vùng âm đạo, tăng khả năng đàn hồi, co bóp cũng như khóa cảm khi giao hợp. Ngoài ra, laser cũng có chức năng làm hồng môi lớn, môi bé, và cải thiện tình trạng khô âm đạo.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ Thu Cúc an toàn, khoa học, mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Quy trình thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, khoa học, mang lại giá trị thẩm mỹ cao

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SAU KHI THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN
 • Vùng kín đẹp gọn gàng, âm đạo nhỏ như thời son trẻ
 • Khắc phục tình trạng phì đại môi lớn, môi bé. Kích thước môi lớn, môi bé giảm hẳn.
 • Xóa bỏ các sẹo xấu do sinh đẻ
 • Loại bỏ da thâm, da thừa ở vùng kín
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, khách hàng có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Quy trình thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn ở Thẩm mỹ Thẩm mỹ Thu Cúc an toàn, khoa học, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.
CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT THU NHỎ TẦNG SINH MÔN
 • Chú ý giữ vệ sinh vùng phẫu thuật để đề phòng nhiễm khuẩn.
 • Cần rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, Betadine mỗi ngày.
 • Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
 • Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật nếu chỉ sửa sẹo hoặc thu nhỏ môi bé. Riêng thu gọn âm đạo thì kiêng sinh hoạt vợ chồng 2 tháng.
 • Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu.

Video thẩm mỹ tầng sinh môn

(Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN MÔN CỦA BÁC SĨ THU CÚC

“Thẩm mỹ tầng sinh môn không chỉ là thủ thuật giúp trẻ hóa, mang lại vẻ đẹp cho vùng “tam giác vàng”, phục hồi chức năng sinh lý ở phụ nữ, mà còn có tác dụng về mặt sức khỏe. Khi thu nhỏ âm đạo, vùng sàn chậu cũng được nâng đỡ, tái tạo, giúp ngăn chặn hiện tượng sa tử cung, sa trực tràng. Nếu muốn thực hiện phẫu thuật này, chị em nên đến tìm gặp các bác sĩ uy tín, có tay nghề cao, đảm bảo các điều kiện tốt tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật.”

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Trước đây mình cũng không quan tâm lắm đến thẩm mỹ tầng sinh môn, cho đến khi sinh em bé thứ 2. Chồng mình có nói với mình rằng không còn cảm giác khi vợ chồng gần gũi như trước kia. Để giữ lửa gia đình, mình đã quyết định đi tân trang lại vùng kín. Mình lựa chọn Thu Cúc qua lời giới thiệu của một người thân. Bây giờ mình cảm thấy rất tự tin và thoải mái. Chồng mình cũng trở nên hào hứng hơn. Đó là sự lựa chọn đúng đắn của mình.” (Nguyễn Hương Lan – Lê Thánh Tôn).
* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

35 thoughts on “Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn”

 Tuyền : 29/01/2020 : Trả lời

Mình cần làm hồng môi lớn môi bé và cắt 1 ít phần thừa thì chi phí là bao nhiêu ạ?

 Mai : 14/05/2019 : Trả lời

Các phương pháp thu nhỏ âm đạo nếu chưa sinh con có thể làm ko? Làm laser thì có phải kiêng quan hệ vợ chồng một thời gian không?
Mình có thể làm ở tp. HCM ko hay phải ở Hà Nội?

 Bệnh viện Thu Cúc : 21/05/2019 : Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc. Nếu muốn thu nhỏ âm đạo mà không cần phẫu thuật bạn có thể tham khảo phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser. Tuy nhiên, tốt nhất bạn vẫn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám tình trạng cụ thể, để xem vùng âm đạo của bạn có bị giãn quá rộng hay không rồi đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất bạn nhé. Trân trọng!

 Chi : 21/04/2019 : Trả lời

có cách nào thu nhỏ âm đạo mà ko cần phẫu thuật ko ạ?

 Bệnh viện Thu Cúc : 22/04/2019 : Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc. Nếu muốn thu nhỏ âm đạo mà không cần phẫu thuật bạn có thể tham khảo phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser. Tuy nhiên, tốt nhất bạn vẫn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám tình trạng cụ thể, để xem vùng âm đạo của bạn có bị giãn quá rộng hay không rồi đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất bạn nhé. Trân trọng!

 My My : 26/05/2017 : Trả lời

Việc làm hồng vùng kín có làm rách màn trinh không ạ?

 Hảo Bích : 09/06/2017 : Trả lời

Chào bạn My. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
Làm hồng vùng kín ở Thu Cúc sử dụng công nghệ Laser Alpha Tia Drop để cải thiện màu sắc nên không gây rách màng trinh bạn nhé. Bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và chiếu tia laser trực tiếp lên vùng kín nên không gây tổn thương hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín. Thế nên bạn hãy yên tâm nhé.
Thân.

 Kim tuyền : 01/04/2017 : Trả lời

Em đã sinh 2 bé âm đạo bị rộng và vùng bẹn bị thâm, nên giờ em muốn thu nhỏ âm đạo, thẩm mỹ tầng sinh môn và làm hồng vùng kín thì chi phí tất cả hết bao nhiêu và thời gian làm là bao lâu ạ?

 Thảo : 07/02/2017 : Trả lời

Sau khi cắt chỉ xong có để lại dấu vết gì k ạ(đường may,..)

 Hoàng Minh : 02/02/2017 : Trả lời

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo chỉ thực hiện tại Sài Gòn thôi sao? Ở Hà nội có làm dc ko vậy?

 Đặng Thị Ngọc : 28/01/2017 : Trả lời

Vùng kín của tôi da bị sẫm và tối màu, muốn thực hiện trẻ hóa tầng sinh mộn không biết Thu Cúc có làm dịch vụ này không?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 28/01/2017 : Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn tại bệnh viện Thu Cúc. Trường hợp vùng kín da sẫm và tối màu, bạn có thể thực hiện trẻ hóa tầng sinh môi bằng laser tại Thu Cúc. Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0964 080 999 để được tư vấn cụ thể.
Thân ái

 Đặng Bình Hằng : 11/01/2017 : Trả lời

Thu Cúc có dịch vụ cấy mỡ môi lớn, trẻ hóa âm đạo không? chi tiết về chi phí dịch vụ này cụ thể như thế nào?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 11/01/2017 : Trả lời

Chào Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tại Thu Cúc có dịch vụ cấy mỡ môi lớn, trẻ hóa âm đạo thế nên bạn có thể thực hiện dịch vụ này nhé. Về mức chi phí để thực hiện dịch vụ này dao động từ mức 15 triệu đến 25 triệu bạn nhé.
Thân ái

 Hàn Thanh Hương : 10/01/2017 : Trả lời

Tôi sinh đc 2 cháu mà lỗ âm đạo hơi rộng, lại bị đái tháo đường muốn thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 10/01/2017 : Trả lời

Chào Thanh Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Tuy nhiên, trường hợp bạn bị đái tháo đường thì không thể thực hiện thu nhỏ lỗ âm đạo được bạn nhé.
Thân ái

 Đào Trần Linh : 04/01/2017 : Trả lời

Thực hiện thu nhỏ âm đạo thì cần chi phí là bao nhiêu vậy?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 04/01/2017 : Trả lời

Chào Trần Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc. Trường hợp thu nhỏ âm đạo, bạn cần mức chi phí là từ 6-8 triệu nhé.
Thân ái

 Đặng Hải Trang : 01/01/2017 : Trả lời

Tôi muốn trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser, chẳng biết bệnh viện mình có dịch vụ này không bác sĩ?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 02/01/2017 : Trả lời

Chào Hải Trang, muốn trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser tại Thu Cúc. Bạn vui lòng thu xếp thời gian để đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe thực tế và sử dụng dịch vụ nhé hoặc bạn có thể đăng kí trước qua số hotline 0964 080 999 để được tư vấn sâu hơn.
Thân ái

 Lê Nhã Trang : 29/12/2016 : Trả lời

Tạo hình thẩm mỹ môi bé có khó ko bác sĩ? thực hiện hết trong khoảng bao nhiêu phút?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 29/12/2016 : Trả lời

Chào Nhã Trang, tại Thu Cúc thẩm mỹ môi bé được thực hiện trong khoảng thời gian bao lâu là tùy vào tình trạng môi bé của bạn. Khi tạo hình thẩm mỹ môi, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo hình lại môi bé bằng cách cắt bỏ phần da thừa, phần da thâm xấu, nhăn nheo, chùng nhão, đồng thời nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại tạo hình cho môi bé lại được thực hiện bởi các bác sĩ công tác lâu năm trong ngành, chuyên khoa giỏi nên không khó nhé.
Thân ái

 Nguyễn Vân Anh : 29/12/2016 : Trả lời

Tôi mới mang thai có thể thẩm mỹ tầng sinh môn được không?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 29/12/2016 : Trả lời

Chào Vân Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trường hợp, bạn muốn thẩm mỹ tầng sinh môn nhưng do đang trong thời gian mang thai tạm thời bạn chưa thể thực hiện nhé. Bạn hãy đợi khi sinh em bé, cơ thể phục hồi hãy làm dịch vụ này để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể.
Thân ái

 Đặng Hoàng Lan : 28/12/2016 : Trả lời

Tôi đã có 2 cháu nên muốn đi trẻ hóa tâng sinh môn, xin hỏi bệnh việc có làm dịch vụ này ko và nếu có thì có thể đăng ký làm trước được không?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 28/12/2016 : Trả lời

Chào Hoàng Lan, cảm ơn Hoàng Lan đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Tại Thu Cúc, bạn có thể thực hiện trẻ hóa tầng sinh môn để lấy lại nét tươi trẻ của tầng sinh môn nhé. Muốn đăng ký dịch vụ trước, bạn vui lòng bấm số 0964 080 999 hoặc 1900 5588 96 để được tư vấn dịch vụ.
Thân ái

 Khải Linh : 08/12/2016 : Trả lời

Do di chuyển không cẩn trọng nên em bị ngã, âm đạo cũng bị tổn thương bởi thế em muốn thu nhỏ âm đạo tại bệnh viện được ko?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 08/12/2016 : Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi. Trường hợp tổn thương vùng âm đạo, bạn có thể đến trực tiếp để bác sĩ kiểm tra thực tế nắm được tình trạng tổn thương của âm đạo. Từ đó, mà bác sĩ sẽ thu nhỏ tầng sinh môn bên trong hoặc có cách khắc phục phù hợp để giúp âm đạo sớm bình phục, đẹp tự nhiên trở lại. Bạn có thể đăng ký dịch vụ qua hotline 0964 080 999 để biết thêm chi tiết.

 Nguyễn Bích Thủy : 30/11/2016 : Trả lời

Bác sĩ ơi, do tuổi tác mà môi lớn và môi bé của tôi bị thâm khiến tôi ko thấy tự tin khi gần chồng. Ko biết Thu Cúc có dịch vụ làm hồng môi lớn môi bé ko ạ?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 30/11/2016 : Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, chúng tôi có thẩm mỹ tầng sinh môn làm hồng môi lớn, môi bé cho chị em. Trường hợp môi lớn, môi bé của bạn bị thâm xỉn, bạn có thể qua Thu Cúc để làm hồng hào, tươi trẻ 2 bộ phận này và tự tin hơn khi gần chồng nhé.
Thân ái

 Lê Kiều Trang : 28/11/2016 : Trả lời

Bác sĩ ơi bên mình có thu nhỏ môi bé âm đạo ko ạ? nếu có thì chi phí là bao nhiêu vậy thưa bác sĩ?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 28/11/2016 : Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ qua hòm thư tư vấn với chúng tôi. Tại Thu Cúc, có dịch vụ thu nhỏ môi bé âm đạo. Phương pháp này giúp cải thiện tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố, gây mất thẩm mỹ. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo hình lại môi bé bằng cách cắt bỏ phần da thừa, phần da thâm xấu, nhăn nheo, chùng nhão, đồng thời nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại tạo hình cho môi bé. Bởi vậy, bạn hãy an tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây nhé.
Thân ái

 Đặng Hải Hà : 25/11/2016 : Trả lời

Tôi muốn điều trị bệnh khô âm đạo nhưng là bệnh phụ khoa nên cảm thấy hơi ngại. Được biết Thu Cúc trị bệnh uy tín, vậy tôi có thể đăng ký lịch điều trị trước được ko?

 Hải Lâm : 23/11/2016 : Trả lời

Tôi sinh xong 2 cháu nên muốn đi thu nhỏ âm đạo. Thu Cúc có làm dịch vụ thu nhỏ âm đạo ko bác sĩ?

 Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc : 23/11/2016 : Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện Thu Cúc. Tại Thu Cúc có thực hiện thu nhỏ âm đạo cho khách hàng bởi vậy bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn sử dụng dịch vụ nhé.
Thân ái

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến
Tổng đài: 1900 1920
Tổng đài: 1900 1920
DANH MỤC