Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ. Trong sự nghiệp của mình, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà từng giữ nhiều vị trí về lĩnh vực thẩm mỹ tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng khác nhau, phẫu thuật hàng nghìn ca và đem lại sự tự tin ở không chỉ phái đẹp mà còn cả cánh mày râu.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà

Trong suốt quá trình học tập và làm việc của mình Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà đã luôn cập nhật kiến thức chuyên môn từ các hội nghị, các hội thảo khoa học thẩm mỹ cả trong và ngoài nước. Nhận được Chứng chỉ hướng chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh do Sở Y tế cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Bác sĩ Hà đã tham gia 15.000 ca phẫu thuật khác nhau, trong đó có 6000 ca đại phẫu.

Hiện nay, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà đang là Bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Đồng thời, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà cũng rất chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho các y bác sĩ.

Sự tận tâm với nghề, tinh thần trách nhiệm cao và kiến thức chuyên môn giỏi đã giúp Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà được giới chuyên môn đánh giá cao, nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hết lời ca ngợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999