“Vóc dáng cao lớn, khuôn mặt ưa nhìn và một công việc có thu nhập tốt, nhưng những lợi thế đó không đủ để xóa bỏ mặc cảm về căn bệnh hôi nách mà em đã sống chung trong nhiều năm qua.”

[tri-hoi-nach]

Đó là lời mở đầu cho câu chuyện của Tường Anh (23 tuổi – Người mẫu tự do). Gặp Tường Anh trong một ngày hè nóng nực, trong bộ trang phục áo sát nách khỏe khoắn, vừa bước vào quán café, cậu đã hào hứng kể lại trận bóng rổ thú vị mà cậu vừa tham gia. Khó ai có thể tin được, mới chỉ trước đó ít lâu, Tường Anh còn không dám đến những chỗ đông người, và luôn than phiền về căn bệnh hôi nách đã cản trở không ít cho công việc người mẫu tự do, cũng như chuyện tình cảm của cậu.

toi-da-thoat-khoi-mui-hoi-nach-nhu-the-nao (1)

Cắt tuyến mồ hôi nách hiện đang được ứng dụng thành công tại cả 2 cơ sở Hà Nội và Sài Gòn của Thu Cúc.

Nhớ lại quãng thời gian đã từng vật lộn với căn bệnh hôi nách, Tường Anh chia sẻ: “Trước kia, mới vào đầu hè mà người em đã nặng mùi kinh khủng. Đi đâu em cũng phải nhìn trước ngó sau, chỉ cần thấy có ai đó nhăn mặt là biết rằng mùi hôi nách của mình đã ảnh hưởng tới họ. Về tới nhà là em lao vào tắm rửa, dùng lăn khử mùi, nhưng chỉ được chốc lát rồi đâu lại vào đấy… Từ lúc bị nặng mùi hơn, em không dám nhận nhiều hợp đồng làm việc trong studio vì ánh đèn nóng và không khí bí bách… Nói chung là phiền phức lắm chị ạ!

Tôi đã thoát khỏi bệnh hôi nách trong 60 phút như thế nào

Thao tác cắt tuyến mồ hôi nách của bác sĩ tại Thu Cúc rất nhanh chóng, chuẩn xác và nhẹ nhàng.

 Qủa thực, dù có những lợi thế ngoại hình đến mấy, nhưng nếu chẳng may mắc phải một căn bệnh tế nhị như hôi nách, chắc chắn mọi nỗ lực trong công việc của bạn sẽ bị cản trở đáng kể. Nhưng chưa dừng lại tại đó, mùi viêm cánh cũng lại “gây khó dễ” trong chuyện tình yêu của Tường Anh. Được nhiều cô gái để mắt tới, nhưng chỉ sau một vài lần hẹn hò, các cô nàng đã phải “cao chạy xa bay” bởi mùi cơ thể không hề dễ mến như ngoại hình của chàng. “Chẳng nhẽ cứ mãi dậm chân tại chỗ trong công việc và phải FA cả đời vì bệnh hôi nách?” – Suy nghĩ ấy đã khiến anh chàng phải lập tức tìm kiếm 1 giải pháp tối ưu hơn cho vùng da dưới cánh tay.

Trong một lần cùng người chị họ đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để làm đẹp, Tường Anh vô tình nghe được cuộc chuyện trò của chuyên viên thẩm mỹ với một khách hàng tới tái khám sau khi cắt mồ hôi nách. Tận mắt chứng kiến hiệu quả mà khách hàng này phản hồi, Tường Anh đã nhờ chuyên viên tư vấn cụ thể hơn. “Ban đầu em cũng khá e dè, vì con trai mà làm thẩm mỹ thì hơi ngại. Nhưng thấy dịch vụ này áp dụng hiệu quả cho cả nam và nữ, lại sẵn có khuyến mại 25% cho khách mới đi cùng khách cũ, nên em đăng ký ngày thực hiện trị hôi nách luôn.” – Tường Anh cho biết.

Tôi đã thoát khỏi bệnh hôi nách trong 60 phút như thế nào?

Thương hiệu Thẩm mỹ Thu Cúc là điểm đến tin cậy của khách hàng cả hai miền Nam Bắc.

Cũng theo chia sẻ của Tường Anh, thì gọi là phẫu thuật nhưng cắt tuyến mồ hôi khá nhẹ nhàng và nhanh chóng. Chỉ mất 60 phút để thực hiện, trong toàn thời gian đó cậu khá thoải mái, ngay cả khi hết thuốc tê cũng chỉ thấy căng tức chút ít ở vùng hố nách. “Bác sĩ giải thích cho em rằng, tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong hố nách mới là nguyên nhân gây bệnh và cần phải loại bỏ triệt để, và dù có dùng khử mùi thế nào cũng chỉ là biện pháp bên ngoài. Nếu biết đến phương pháp này sớm hơn, thì em đã không phải mất nhiều thời gian khổ sở như trước.” Sau 1 tuần, cậu đã được cắt chỉ và thoải mái vận động với mùi hôi nách biến mất một cách kỳ diệu, và tất nhiên, hiện tại cậu đã có bạn gái vì không còn bị mùi cơ thể gây khó dễ.

Khi đề cập đến những lo ngại về an toàn hay sẹo sau phẫu thuật, Tường Anh tự tin cho biết: “Có kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu, tái khám đầy đủ thì không thể bị viêm nhiễm gì. Các bạn gái cũng đừng lo sẹo phẫu thuật vì vết rạch nhỏ và khéo lắm. Quan trọng hơn là chỉ sau 60 phút, mình đã thoát khỏi mùi hôi nách đơn giản và cực nhẹ nhàng…”