Công nghệ nâng mũi vẫn tiếp tục thay đổi và phát triển hơn từ khi xuất hiện tại Việt Nam. Hãy cùng điểm danh những công nghệ nâng mũi hot nhất từ trước đến nay nhé!

Năm 2003: Nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện

Năm 2003, lần đầu tiên một công nghệ nâng mũi từ xứ Kim Chi xuất hiện tại Việt Nam đó chính là nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này ngay khi ra đời đã tạo nên một làn sóng mới trong nền công nghiệp thẩm mỹ nước ta và được nhiều khách hàng  lựa chọn.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn nhân tạo đơn thuần để nâng độ cao sống mũi, mang lại dáng mũi cao thẳng hơn.

Sự thay đổi của các công nghệ nâng mũi từ khi xuất hiện tại Việt Nam

Nâng mũi Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam từ năm 2003

Năm 2007: Nâng mũi bọc sụn chiếm lĩnh thị trường

Không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo thì sụn tự cũng thân dần được nghiên cứu và đưa vào nâng mũi. Đây chính là tiền đề tạo nên phương pháp nâng mũi bọc sụn, xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng giữa năm 2007.

Với việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn tai hoặc sụn vách ngăn của chính khách hàng để bọc đầu mũi, nâng mũi bọc sụn sẽ giúp hạn chế tình tối đa trạng đầu mũi bóng đỏ ở những người có da mũi mỏng mang lại dáng mũi mềm mại tự nhiên hơn.

Sự thay đổi của các công nghệ nâng mũi từ khi xuất hiện tại Việt Nam

Nâng mũi bọc sụn là bước tiến mới từ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Năm 2011: Bước tiến mới mang tên nâng mũi S line

Nâng mũi S line là sự thành công vượt trội trong các công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc. Phương pháp này có mặt tại Việt Nam năm 2011 giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi. Đúng như tên gọi, với việc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với sụn tự thân và kĩ thuật nâng mũi đỉnh cao, nâng mũi S line không chỉ tạo dáng mũi cao chuẩn mà còn mềm mại cân đối tự nhiên theo dáng chữ S.

Sự thay đổi của các công nghệ nâng mũi từ khi xuất hiện tại Việt Nam

Nâng mũi S line sử dụng sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với sụn tự thân cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Năm 2016: Công nghệ nâng mũi phiên bản Liftderm S

Sử dụng chất liệu sụn Megaderm cao cấp – là chất liệu sụn hiện nay phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể cùng kỹ thuật nâng mũi S line đình đám, phương pháp nâng mũi Liftderm S ngay từ khi ra đời vào năm 2016 đã được phái đẹp đón nhận.

Phương pháp này mang đến hiệu quả giúp mũi cao thon gọn, khắc phục toàn bộ nhược điểm nâng mũi như bị bóng đỏ, lộ sống mà một số phương pháp nâng mũi truyền thống có thể gây ra.

Sự thay đổi của các công nghệ nâng mũi từ khi xuất hiện tại Việt Nam

Nâng mũi Liftderm S sử dụng chất liệu sụn Megaderm cao cấp

Năm 2017: Nâng mũi Liftderm S 5D – đột phá mới hoàn hảo

Năm 2017 được xem là kỷ nguyên nâng mũi với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Liftderm S 5D. Đây là phiên bản nâng cấp của dịch vụ nâng mũi Liftderm S năm 2016. Ngay từ khi ra mắt tại Việt nam, nâng mũi Liftderm S 5D đã tạo cơn sốt với hiệu quả tái cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn, đẳng cấp ở mọi góc nhìn.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn uy tín thế giới bao gồm sụn sinh học định hình Megaderm hoặc sụn Bistool (sụn vô bào nhân tạo). Các loại sụn này đang được khoảng 95% Bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng.

Sự thay đổi của các công nghệ nâng mũi từ khi xuất hiện tại Việt Nam

Nâng mũi Liftderm S 5D đã tạo cơn sốt với hiệu quả tái cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn

Là địa chỉ luôn tiên phong cập nhật những công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ nâng mũi về Việt Nam, Thu Cúc Sài Gòn luôn mang đến những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất cho khách hàng. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, cho đến nay Thu Cúc luôn là địa chỉ được triệu chị em tin yêu và lựa chọn.

Trong tháng này, Thu Cúc đang triển khai chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho dịch vụ nâng mũi và nhiều dịch vụ khác.