Hiện nay nhiều chị em phụ nữ vẫn lơ là bị sức hấp dẫn với những quảng cáo khuyến mãi các dịch vụ giảm giá siêu rẻ, tuy nhiên chất lượng của những ca phẫu thuật chi phí thấp thì không ai dám .

Thẩm mỹ giá rẻ – Những điều cần quan tâm

Theo một vài cuộc khảo sát nhỏ thì thẩm mỹ giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm của các chị em khi muốn làm đẹp. Tuy nhiên kết quả cũng như chất lượng của những ca phẫu thuật với chi phí thấp thì không ai dám .

Phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm các tiểu phẫu, trung phẫu và đại phẫu đều cần được thực hiện tại bệnh viện để an toàn. Tuy nhiên hiện nay khi có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mới ra đời với những lời quảng cáo có cánh, phái đẹp đôi khi bị “lung lay” bởi những ưu đãi giảm sốc, giảm đến 50-70%. Thực tế nếu muốn lựa chọn địa chỉ thực hiện dịch vụ thẩm mỹ giá rẻ, các chị em nên cân nhắc bởi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và thẩm mỹ.

phai-dep-nen-biet-khi-tham-my-dung-ham-re-1

Tâm lý của phái đẹp luôn bị thu hút bởi các ưu đãi lớn, tuy nhiên cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện

Để hiệu quả, an toàn sau khi thực hiện, các địa chỉ làm đẹp phải đáp ứng những yếu tố: là địa chỉ được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, có ekip bác sĩ thực hiện giỏi, có kinh nghiệm, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật,…

Những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ sẽ rất khó để đáp ứng được những yếu tố này. Vì vậy trước khi thực hiện bạn cần phải cân nhắc kỹ, tránh trường hợp vừa ảnh hưởng sức khỏe, thẩm mỹ, vừa tốn thêm chi phí chỉnh sửa, lại có nguy cơ gặp biến chứng.

Bí quyết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chi phí hợp lý

Với mong muốn làm đẹp an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý, cô bạn Phương Trinh (24 tuổi, Hà Nội) đã một kế hoạch cụ thể trước khi quyết định thẩm mỹ. Cô có các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ uy tín và giá thành vừa phải. Sau thời gian nghiên cứu kỹ thì cô nàng chọn Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ thẩm mỹ với 20 năm uy tín sau khi trực tiếp thăm khám, đồng thời “săn” khuyến mãi tại đây để cắt mí.

Đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia, nếu các chị em đang cân nhắc thì tốt nhất là dành thời gian đến thăm khám trực tiếp và nắm bắt chương trình khuyến mại của địa chỉ uy tín để có quyết định đúng đắn.

phai-dep-nen-biet-khi-tham-my-dung-ham-re-2

Phương Trinh chọn Thu Cúc Sài Gòn sau khi trực tiếp đến thăm khám và “săn” ưu đãi

phai-dep-nen-biet-khi-tham-my-dung-ham-re-3

Sau khi thăm khám sức khỏe, cô bạn được bác sĩ đo vẽ và tiến hành phẫu thuật an toàn theo quy trình khép kín trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều

phai-dep-nen-biet-khi-tham-my-dung-ham-re-4

Tuy không có mức chi phí giá siêu rẻ, nhưng ưu đãi tại Thu Cúc đã giúp Phương Trinh tiết kiệm được khá nhiều chi phí, đồng thời đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn sau khi cắt 5 ngày khiến cô bạn vô cùng hài lòng (Lưu ý: hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

phai-dep-nen-biet-khi-tham-my-dung-ham-re-5

Thao tác cắt mí được thực hiện chính xác đến từng milimet, hạn chế xâm lấn tối đa bởi ekip đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

phai-dep-nen-biet-khi-tham-my-dung-ham-re-6

“Chỉ tin tưởng các địa chỉ làm đẹp uy tín nên mình rất chăm chỉ theo dõi các chương trình khuyến mại của Thu Cúc Sài Gòn, nhờ vậy mình đã được trải nghiệm dịch vụ cắt mí với chi phí cực kì phù hợp”- Phương Trinh chia sẻ.

Là địa chỉ thẩm mỹ có nhiều năm uy tín được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, với việc đầu tư nâng cao chất lượng, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi…, Thu Cúc Sài Gòn luôn được phái đẹp lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp.

Ben cạnh đó, Thu Cúc còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến cơ hội làm đẹp cho mọi khách hàng. Trong tháng này, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho các dịch vụ làm đẹp, giúp phái đẹp được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất. Đăng kí ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn của Thu Cúc nhé!