Với ưu điểm chi phí phải chăng, công nghệ ngày càng được cải tiến, nâng mũi Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn tại Thẩm mỹ Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc “tiết kiệm” mà “vẫn chất”

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn tại Thu Cúc. Giải pháp này có chi phí phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều người mà vẫn đem lại hiệu quả chuẩn đẹp. Sau liệu trình, nhiều chị em sở hữu dáng mũi thon gọn, khuôn mặt xinh đẹp và sắc nét hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc “tiết kiệm” mà “vẫn chất”

Là một trong nhiều người trẻ lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn, cô nàng Lệ Thu (sinh năm 1992) khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi dáng mũi. Không mất quá nhiều chi phí, cô gái trẻ đã sở hữu dáng mũi cao, thanh tú.(Lưu ý: hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Nâng mũi Hàn Quốc “tiết kiệm” mà “vẫn chất”

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc năm 2017 ngày càng hiện đại hơn. Đặc biệt, sự thay đổi chất liệu sụn nhân tạo là bước tiến mới cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc “tiết kiệm” mà “vẫn chất”

Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay sử dụng sụn sinh học định hình – một trong những loại sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể. Chất liệu này vừa giúp nâng cao sống mũi, hài hòa với đường nét khuôn mặt, vừa có tác dụng bảo vệ mũi khỏi các biến chứng không mong muốn như lộ sóng, bóng đỏ.

Nâng mũi Hàn Quốc “tiết kiệm” mà “vẫn chất”

Nhờ sự thay đổi dáng mũi, nhìn từ góc nào, gương mặt của Lệ Thu cũng đều “nét” và ấn tượng.

Nâng mũi Hàn Quốc “tiết kiệm” mà “vẫn chất”

Không chỉ xinh đẹp, Lệ Thu còn gây ấn tưởng bởi sự năng động, cô nàng đang sở hữu một tiệm nail ở Bắc Ninh.

Nâng mũi Hàn Quốc “tiết kiệm” mà “vẫn chất”

Có tay nghề tốt lại thêm nhan sắc xinh đẹp sau thẩm mỹ, tiệm nail của cô ngày càng “đắt” khách. “Tôi cảm thấy hài lòng sau trải nghiệm liệu trình làm đẹp tại Thu Cúc. Dù không phải bỏ ra quá nhiều chi phí nhưng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại đây vẫn giúp tôi sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn”, Lệ Thu chia sẻ.

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được nhiều chị em yêu thích nhờ chi phí tiết kiệm, đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại và hiệu quả thẩm mỹ cao… Song song với mức phí tiết kiệm, Thu Cúc còn tổ chức nhiều chương trình ưu đãi cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc để đem lại cơ hội làm đẹp với chí phí tiết kiệm cho chị em.

Trong tháng này, Thu Cúc thực hiện khuyến mãi lớn nhiều dịch vụ. Đăng kí nhanh tay để được hưởng ưu đãi lớn từ Thu Cúc nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999