Nâng mũi Liftderm S có thể giải quyết tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi sau thẩm mỹ, giúp chị em xinh đẹp và tự tin hơn.

Da mũi mỏng nên nâng mũi phương pháp nào?

Ra đời từ 2016 tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi Liftderm S là giải pháp có thể giải quyết các vấn đề bóng đỏ, lộ sóng cho người da mũi mỏng. Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn Megaderm như một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, kết hợp công nghệ nâng mũi S line thế hệ mới, bảo vệ mũi và không biến chứng.

Với trường hợp da mũi mỏng cần được che chắn, bảo vệ, sụn Megaderm được bào chế như thành phần da của cơ thể, có tính tương hợp cao. Trong nâng mũi Liftderm S, chất liệu Megaderm được lót vào vùng đầu mũi hoặc sống mũi với vai trò là lớp đệm nên phòng ngừa được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, đem đến dáng mũi thanh tú và tự nhiên.

Giải pháp nâng mũi toàn diện cho người da mũi mỏng

Vấn đề da mũi mỏng có thể được cải thiện nếu chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, hiện đại. Nâng mũi Liftderm giúp Thanh Nga sở hữu dáng mũi hoàn thiện. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

8x thẩm mỹ nâng mũi để tự tin trước năm mới

Là người có tình trạng da mũi mỏng, Lê Thanh Nga (31 tuổi) sợ gặp biến chứng khi nâng mũi thông thường, vì thế cô vẫn chưa dám thực hiện. Vì vậy, khi biết đến nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc Sài Gòn, Thanh Nga đã quyết định áp dụng phương pháp này.

Giải pháp nâng mũi toàn diện cho người da mũi mỏng

Chất liệu sụn Megaderm khắc phục tình trạng lộ sống mũi hay bóng đỏ đầu mũi.

Sau khi được cấp ghép vào trong khoang mũi, sụn Megaderm nhanh chóng tạo thành thể thống nhất, giúp mũi đẹp tự nhiên, đồng thời làm giảm áp lực lên vùng da đầu mũi, không làm mỏng da.

Giải pháp nâng mũi toàn diện cho người da mũi mỏng

Nâng mũi Liftderm S giúp Thanh Nga tự tin hơn trước thềm năm mới, nhất là dịp lễ Tết đang đến cận kề.

Nhằm giúp phái đẹp sở hữu dáng mũi tự nhiên, được bảo vệ và cao đẹp, thanh tú, Thu Cúc Sài Gòn tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt cho nâng mũi Liftderm S và các dịch vụ khác. Nhanh tay đăng kí để làm đẹp với mức chi phí tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999