Nếu ai đã từng làm nail tại 112 Thái Thịnh hẳn không thể quên Diệu Ly – cô chủ cửa hàng xinh xắn, đáng yêu với chiếc mũi cao và đôi má lúm đồng tiền cực duyên.

Yêu thích và theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, Diệu Ly cũng không quên chăm chút cho ngoại hình của bản thân. Cô gái trẻ này đã từng tới nhiều địa địa chỉ làm đẹp nhưng chỉ thực sự hài lòng khi đến với Thẩm mỹ Thu Cúc. Đây cũng là nơi giúp cô có sự thay đổi “ngoạn mục” về ngoại hình như bây giờ với tiểu phẫu tạo má lúm và nâng mũi S line.

co-chu-hang-nail-so-huu-khuon-mat-xinh-xan-nhin-la-yeu

Mới gặp Diệu Ly, ai cũng khen cô may mắn khi được trời phú đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Tuy nhiên, cô thẳng thắn cho biết đã thực hiện tạo má lúm tại Thẩm mỹ Thu Cúc chứ không phải má lúm bẩm sinh.

co-chu-hang-nail-so-huu-khuon-mat-xinh-xan-nhin-la-yeu2

Phải công nhận rằng đôi má lúm đồng tiền của Diệu Ly trông tự nhiên như thật. Khó có thể tìm thấy dấu vết thẩm mỹ trên khuôn mặt cô nàng.

co-chu-hang-nail-so-huu-khuon-mat-xinh-xan-nhin-la-yeu3

Ngoài đôi má lúm, Diệu Ly còn sở hữu dáng mũi cao và khuôn mặt thanh tú.

co-chu-hang-nail-so-huu-khuon-mat-xinh-xan-nhin-la-yeu4

Cô bạn chia sẻ: “Lúc đầu mình chỉ định làm má lúm thôi, sau thấy rất hài lòng nên quyết định thực hiện nâng mũi S line tại Thu Cúc luôn.”

co-chu-hang-nail-so-huu-khuon-mat-xinh-xan-nhin-la-yeu5

Đôi má lúm và dáng mũi cao thanh tú khiến khuôn mặt Diệu Ly không chỉ đẹp thời thượng, hợp mốt mà còn luôn có nét duyên dáng, đáng yêu.

co-chu-hang-nail-so-huu-khuon-mat-xinh-xan-nhin-la-yeu6

Ngoại hình xinh xắn của cô gái trẻ luôn tạo nên ấn tượng đặc biệt cho bất cứ ai gặp mặt. Cũng nhờ đó cô bạn cũng nhận được nhiều thiện cảm từ khách hàng của mình.

co-chu-hang-nail-so-huu-khuon-mat-xinh-xan-nhin-la-yeu7

Đã từng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại nhiều nơi, Diệu Ly cho biết: “Đối với mình, Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp , mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ tại đây.”

Thu Cúc được biết đến là thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng, các dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng. Nơi đây cũng liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp chị em có cơ hội làm đẹp với mức chi phí cạnh tranh.

(Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)