Để có được dáng cằm hài hòa, tự nhiên, Thu Trang cho rằng việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có vai trò quan trọng.

Độn cằm là cách để nhiều cô nàng sở hữu khuôn mặt V line thon gọn, tuy nhiên, không ít chị em lo ngại cơ địa không phù hợp với giải pháp làm đẹp này. Cũng như nhiều cô gái, Thu Trang (kinh doanh online) luôn lo sợ biến chứng khi độn cằm như cằm dị dạng, bị lệch, cằm nhọn bất thường, thiếu tự nhiên, nhiễm trùng…, bởi vậy cô bạn dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ dịch vụ này.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh

Để có được dáng cằm đẹp tự nhiên, Thu Trang cho rằng việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có vai trò quan trọng. Sau khi tìm hiểu, 9x quyết định độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ làm đẹp có hơn 20 năm kinh nghiệm. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-2

Thu Trang cho biết, cô quyết định chọn Thu Cúc để làm đẹp vì tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, áp dụng công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, được vô trùng toàn bộ.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-3

Thu Trang cho biết, cô quyết định chọn Thu Cúc để làm đẹp vì tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, áp dụng công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, được vô trùng toàn bộ.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-4

Cùng với việc sử dụng chất liệu độn cao cấp, các thao tác phẫu thuật được bác sĩ thực hiện chính xác, góp phần đem lại hiệu quả cho dáng cằm thanh thoát.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-5

“Việc lựa chọn địa chỉ tin cậy để độn cằm giúp bạn đẩy lùi nỗi lo biến chứng có thể xảy ra. Cằm thon gọn, thanh tú sau khi thực hiện tại Thu Cúc khiến tôi cảm thấy hài lòng”, Trang chia sẻ.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-6

Cô nàng 9x được độn cằm theo tiêu chuẩn sau: khoảng cách giữa mắt, miệng, từ trán tới chân tóc bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt.

bi-quyet-don-cam-dep-ben-vung-cua-9x-thu-trang-me-kinh-doanh-7

Vốn yêu thích việc kinh doanh online các sản phẩm thời trang, làm đẹp, nhan sắc nổi bật sau độn cằm cũng góp phần giúp việc buôn bán của Thu Trang thêm thuận lợi.

Độn cằm là dịch vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đến với Thu Cúc Sài Gòn. Nhờ áp dụng công nghệ V line chuẩn Hàn, chất liệu độn cao cấp kết hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu cúc có thể giúp bạn sở hữu khuôn cằm thon gọn, hài hòa.

Trong tháng này, Thu Cúc thực hiện chương trình giảm giá sâu cho dịch vụ độn cằm và nhiều giải pháp thẩm mỹ khác. Đăng kí ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Thu Cúc nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999