“Chân em khá dài và thẳng. Tuy nhiên em lại không đủ tự tin để mặc những chiếc quần sooc hay váy lửng xinh xắn chỉ vì chân quá lắm lông. Em đang dự tính sẽ đi triệt lông. Bác sĩ có thể cho em biết giá triệt lông bao nhiêu tiền không ạ?”

(Vũ Thư, 20 tuổi)

Trả lời:
Chào bạn Thư, cảm ơn bạn đã gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về câu hỏi “giá triệt lông bao nhiêu tiền” chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tình trạng "vi ô lông" ở chân rậm rạp có thể khiến chị em mất đi sự tự tin trong việc diện những bộ cánh khoe đôi chân dài thon quyến rũ

Tình trạng “vi ô lông” ở chân rậm rạp có thể khiến chị em mất đi sự tự tin trong việc diện những bộ cánh khoe đôi chân dài thon quyến rũ

Tình trạng “vi ô lông” ở chân rậm rạp có thể khiến chị em mất đi sự tự tin trong việc diện những bộ cánh khoe đôi chân dài thon quyến rũ. Để dẹp bỏ nỗi lo này, bạn có thể tìm đến công nghệ triệt lông bằng Laser Diode của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Công nghệ Laser Diode sử dụng bước sóng 808nm một cách linh hoạt, tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sach lông một cách hiệu quả mà không hề gây đau rát, ngăn chặn lông mọc trở lại bằng cách phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang.

Giá cho một lần thực hiện triệt lông bằng Laser Diode chỉ từ 700 - 2,2 triệu tuỳ vào tình trạng lông cụ thể

Giá cho một lần thực hiện triệt lông bằng Laser Diode chỉ từ 700 – 2,2 triệu tuỳ vào tình trạng lông cụ thể

Giá cho một lần thực hiện triệt lông bằng Laser Diode chỉ từ 700 – 2,2 triệu tuỳ vào tình trạng lông cụ thể ( màu sắc, cứng hay mềm, vị trí trên cơ thể,…). Bạn nên thực hiện đúng theo liệu trình của bác sĩ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúc bạn sớm sở hữu làn da sạch “vi ô lông”, tự tin diện những bộ cánh yêu thích.