“Em chỉ muốn triệt lông nửa cánh tay dưới thôi nhưng không biết có chỗ nào triệt lông nửa tay tại Sài Gòn không nữa. Em có nghe nhiều về công nghệ triệt lông Laser Diode của thẩm mỹ Thu Cúc, cho em hỏi bên mình có nhận triệt lông nửa tay không ạ.”

(hieuvan….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

triệt lông nửa tay tại Sài Gòn

Công nghệ Laser Diode phù hợp cho việc triệt lông ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ, được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận có thể diệt sạch lông không đau và không tái phát.

Với thiết kế chế độ cài đặt thông số phù hợp với cho mọi loại da, Laser Diode phù hợp cho việc triệt lông ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể như mép, nách, ngực, bụng, tay, chân, vùng bikini,…Chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ melanin  trong mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi da, ngăn ngừa lông mọc trở lại.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có nhận thực hiện triệt lông nửa tay cho bạn. Bạn hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám, xác định tình trạng lông cũng như liệu trình điều trị phù hợp. Chỉ cần một liệu trình khoảng 3 – 5 lần, bạn sẽ nhanh chóng có được làn da sạch lông, mịn màng, trắng sáng mà không lo lông mọc trở lại.