Chào bác sĩ, sắp tới em có tham gia một khóa học bơi. Khổ nỗi chân của em có rất nhiều lông cứng và sậm màu. Em đã từng đến một số địa chỉ triệt lông chân tại Sài Gòn nhưng không ăn thua vì chỉ được độ vài tháng, lông lại mọc như thường. Bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ Thu Cúc có phương pháp nào triệt lông tận gốc không. Cảm ơn bác sĩ.

(Đỗ Hoàng Lan, 20 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

triệt lông chân tại Sài Gòn

Những phương pháp triệt lông thông thường không thể loại bỏ được hết phần chân lông, khiến lông nhanh chóng mọc lại

Sợi lông phát triển trong một nang lông nằm sâu trong lớp trung bì, có cấu trúc khá bền chặt do đó những phương pháp triệt lông thông thường không thể loại bỏ được hết phần chân lông, khiến lông nhanh chóng mọc lại sau đó.

Hiểu được điều này, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã đưa ra phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Với cơ chế tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, Laser Diode không chỉ loại bỏ được lông mà còn góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng, mịn màng, khỏe khoắn hơn.

triệt lông chân tại Sài Gòn

Hiệu quả của công nghệ triệt lông Laser Diode đã được hàng triệu khách hàng trải nghiệm và khẳng định

Hiệu quả của công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thẩm mỹ Thu Cúc đã được hàng triệu khách hàng trải nghiệm và khẳng định. Chỉ với liệu trình từ 3 đến 5 lần điều trị tùy theo tính chất sợi lông, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng “vi ô lông” quay trở lại nữa. Chúc bạn sớm lấy lại tự tin và có một khóa học bơi tuyệt vời.