Chào bác sĩ, nhỏ bạn em từng đi triệt lông tại một cơ sở thẩm mỹ, theo lời họ thì chỉ cần thực hiện một lần là có thể hết lông bằng Laser Diode, tuy nhiên sau một thời gian nó lại bị lông mọc lại như thường. Em cũng đang có ý định đến Thu Cúc Sài Gòn để triệt lông. Bác sĩ cho em hỏi triệt lông bằng Laser Diode có hết không ạ?

(Phạm Thanh Thúy, 23 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thanh Thúy thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Với câu hỏi triệt lông bằng Laser Diode có hết không chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Cần tuân thủ đúng theo liệu trình triệt lông của bác sĩ để đạt được hiệu quả tối ưu

Cần tuân thủ đúng theo liệu trình triệt lông của bác sĩ để đạt được hiệu quả tối ưu

Hầu hết các phương pháp triệt lông bằng Laser Diode hiện nay đều cần thực hiện đủ một liệu trình, có thể từ 3 – 6 lần tùy theo tình trạng lông cứng hay mềm, rậm hay thưa thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hiện tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đang sử dụng biện pháp triệt lông tiên tiến nhất bằng công nghệ Laser Diode. Phương pháp này hoạt động theo nguyên tắc tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Ngoài ra nhờ khả năng phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang mà Laser Diode có thể ngăn chặn lông mọc lại bằng Laser Diode.

Laser Diode là phương pháp triệt lông bằng Laser Diode tốt nhất hiện nay

Laser Diode là phương pháp triệt lông tốt nhất hiện nay

Để đạt được hiệu quả triệt lông như mong đợi, bạn nên tuân thủ đúng theo liệu trình cũng như những hướng dẫn của bác sĩ.