Chào bác sĩ, em có thói quen dùng nhíp nhổ lông nách 3 ngày một lần. Tuy nhiên gần đây em phát hiện lông mọc lên nhưng lại có hiện tượng mọc ngược vào trong khiến da sần sùi, việc nhổ lông cũng khó. Xin bác sĩ chỉ cho em cách trị lông mọc ngược với ạ.

(Đặng Thu Thủy, 20 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về cách trị lông mọc ngược, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Lông mọc ngược là một trong những biểu hiện của viêm lỗ chân lông

Lông mọc ngược là một trong những biểu hiện của viêm lỗ chân lông

Lông mọc ngược là một trong những biểu hiện của viêm lỗ chân lông. Nguyên nhân do sử dụng phương pháp triệt lông không đúng cách, không an toàn gây tổn thương da.

Trước tiên bạn nên ngừng việc nhổ lông bằng nhíp và thay thế bởi một phương pháp triệt lông tốt hơn. Phương pháp triệt lông tiên tiến nhất được các chuyên gia khuyến cáo hiện nay là công nghệ Laser Diode. Công nghệ này không chỉ cho tác dụng triệt lông tối ưu mà nó còn có khả năng kích thích hệ thống mô collgen dưới da tăng sinh, cho làn da săn chắc, mịn màng, khắc phục tối đa tình trạng sần sùi, viêm lỗ chân lông do nhổ, cạo gây nên.

Laser Diode không những triệt lông vĩnh viễn mà còn điều trị lông mọc ngược hiệu quả

Laser Diode không những triệt lông mà còn điều trị lông mọc ngược hiệu quả

Bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Chúc bạn sớm sở hữu vùng da dưới cánh tay sạch mịn, thoát khỏi nỗi lo “vi ô lông”.