“Em đang rất khổ tâm về vấn đề “viêm vùng cánh”. Thời tiết Sài Gòn nắng nóng dễ đổ mồ hôi nên em càng ngại hoạt động thể thao hay đi chơi với bạn bè. Liệu có phương pháp nào trị hôi nách vĩnh viễn tại Sài Gòn không bác sĩ ơi.”

(hungnv….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

trị hôi nách vĩnh viễn tại Sài Gòn

“Viêm vùng cánh” có thể làm bạn mất tự tin khi giao tiếp

Không có phương pháp nào trị hôi nách vĩnh viễn. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt khi gặp vấn đề về “viêm vùng cánh”. Để điều trị hôi nách lâu dài, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Khi thực hiện, vùng nách sẽ được gây tê cục bộ, tiếp theo bác sĩ rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4 cm để bộc lộ tuyến mồ hôi và tiến hành cắt tuyến mồ hôi. Sau khi cắt xong, vết rạch sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ rồi băng ép lại để nhanh hồi phục. Thời gian thực hiện cho phẫu thuật mỗi bên nách là khoảng 20 phút.

Với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, chỉ cần điều trị một lần là có thể loại bỏ mùi hôi nách

Với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, chỉ cần điều trị một lần là có thể loại bỏ mùi hôi nách

Với phương pháp này, sau điều trị bạn có thể loại bỏ mùi hôi nách. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Do đó bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ tại thẩm mỹ Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cách điều trị hôi nách phù hợp nhất. Chúc bạn sớm lấy lại tự tin để tham gia các hoạt động thể thao và vui chơi cùng bạn bè.