Là con gái lại bị hôi nách, em luôn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp đặc biệt với người khác giới. Nghe nhỏ bạn thân bảo Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi đem lại hiệu quả lâu dài nên em tính tới đây đăng ký thực hiện. Xin bác sĩ cho biết trị hôi nách hết bao nhiêu tiền và em có phải nằm viện theo dõi sau điều trị không? Cảm ơn bác sĩ!

(Dương Thị Lý – lydua…@gmail.com)

Mến chào bạn Lý!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời những băn khoăn của bạn về trị hôi nách hết bao nhiêu tiền và bạn có phải nằm viện theo dõi không như sau:

Kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc Sài Gòn là phương pháp hữu hiệu giúp điều trị hôi nách, đem lại hiệu quả ưu việt với mức chi phí rất cạnh tranh chỉ 10-12 triệu đồng.

Bác sĩ thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách sau khi khoanh vùng điều trị

Bác sĩ thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Tại Thu Cúc, công nghệ cắt tuyến mồ hôi hiện đại được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề vì thế an toàn, không đau rát hay gây tổn thương đến vùng da mô lân cận. Khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần nằm viện theo dõi. Chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của đội ngũ tư vấn viên để sớm phục hồi và sở hữu vùng nách khô thoáng, mềm mại và không còn mùi hôi.

Không những sở hữu quy trình thẩm mỹ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, Thu Cúc Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại tối tân, giúp mỗi liệu trình điều trị của khách hàng diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Tác phong làm việc và phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc càng làm khách hàng thêm hài lòng và tin yêu sử dụng dịch vụ tại đây.

Kết quả có được là vùng nách khô thoáng, không còn ướt át khó chịu

Kết quả có được là vùng nách khô thoáng, không còn ướt át khó chịu

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc, bạn Lý hãy liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 hoặc truy cập vào website: thucucsaigon.vn và để lại lời nhắn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của bạn.