Là con gái mà lúc nào cũng hôi rình, em toàn bị trêu chọc nên cảm thấy tự ti và mặc cảm. Nghe nói ở Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ mùi cơ thể hiệu quả nên em có ý định đến thực hiện. Tuy vậy em vẫn băn khoăn không biết trị hôi nách có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ!

(Linh Chi – chipanda…@gmail.com)

Mến chào Linh Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư: tuvan@thucucsaigon.vn. Với thắc mắc trị hôi nách có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, giúp giải quyết các vấn đề về mùi cơ thể tối ưu. Quy trình phẫu thuật diễn ra khoa học, khách hàng được gây tê cục bộ nên không cảm thấy đau rát hay khó chịu.

Khâu kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật tại Thu Cúc

Khâu kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật tại Thu Cúc

Theo đó, sau khi thăm khám và khoanh vùng phẫu thuật, các bác sĩ có kinh nghiệm dày dạn cùng tay nghề khéo léo sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ khoảng 3-4 cm trong hố nách, nhẹ nhàng cắt bỏ chân rễ tuyến mồ hôi rồi khâu đóng bằng chỉ chuyên dụng.  Kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này giúp ngăn chặn tốt sự hình thành và phát triển của vi khuẩn gây mùi, cho hiệu quả lâu dài cùng thời gian chỉ sau một lần điều trị.

Bác sĩ nhẹ nhàng cắt tuyến mồ hôi sau khi xác định tỉ mỉ vùng điều trị

Bác sĩ nhẹ nhàng cắt tuyến mồ hôi sau khi xác định tỉ mỉ vùng điều trị

Thông thường mỗi ca cắt tuyến mồ hôi được thực hiện trong vòng 60 phút. Khách hàng có thể ra về ngay mà không cần lưu viện nghỉ dưỡng hay kiêng cữ nhiều. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp của Thu Cúc sẽ tận tình tư vấn cách thức chăm sóc hậu phẫu để đạt hiệu quả tối đa, giúp bạn sớm đánh bay mùi cơ thể khó chịu và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Để được tư vấn cụ thể cũng như đặt lịch thăm khám và sử dụng dịch vụ, bạn Linh Chi có thể liên hệ với Thu Cúc Sài Gòn theo số hotline: 0904 434 888 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88.96. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nơi đây sẽ mau chóng giúp bạn tìm ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp.