Chào bác sĩ! Em bị hôi nách khá nặng mà tìm đủ mọi cách khắc phục vẫn không thể giải quyết tình trạng này. Tìm hiểu trên các diễn đàn thẩm mỹ, em thấy nhiều người đánh giá cao phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn nên rất muốn tới đây điều trị. Nhưng em không rõ trị hôi nách cần kiêng gì và có loại bỏ được hoàn toàn mùi khó chịu không? Cảm ơn bác sĩ!

(Dương Thế Chung – chungdt…@gmail.com)

Chào bạn Thế Chung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: tuvan@thucucsaigon.vn. Với băn khoăn của bạn về trị hôi nách cần kiêng gì và có giải quyết được mùi khó chịu không, Thu Cúc Sài Gòn xin trả lời như sau:

Khách hàng đến với Thu Cúc được thăm khám và tư vấn liệu pháp điều trị cụ thể

Khách hàng đến với Thu Cúc được thăm khám và tư vấn liệu pháp điều trị cụ thể

Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh của không ít người và thực sự đem lại phiền toái không nhỏ trong cuộc sống vì thế bạn nên điều trị dứt điểm. Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, bạn không cần kiêng cữ nhiều mà chỉ cần thực hiện theo một số chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu sau:

– Đến thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật, những ngày sau có thể thay ở nhà theo hướng dẫn của các bác sĩ

– Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước

– Tránh giơ tay cao hay hoạt động mạnh trong tuần đầu

– Kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, rau muống thịt gà trong tháng đầu để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

– Sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ và cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

Bác sĩ thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Bác sĩ nhẹ nhàng cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, mang lại hiệu quả tối ưu để lên tới 95%. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, giúp hạn chế tối đa xâm lấn tổn thương đến các vùng da mô lân cận. Sau tiểu phẫu, vùng dưới cánh tay của bạn sẽ duy trì khô thoáng lâu dài và không còn tỏa mùi khó chịu, giúp bạn tự tin và năng động hơn trong cuộc sống.

Mời bạn Thế Chung đến với Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: Số 55A – Đường 3/2 – Quận 10 – TP. HCM để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn giải pháp điều trị phù hợp. Nếu còn bất kì câu hỏi nào về dịch vụ này, đừng ngại ngần liên hệ tổng đài: 0839 293 758 hoặc hotline: 0904 434 888 để được giải đáp chi tiết và cụ thể nhất.