“Lúc trước em ngại đến thẩm mỹ nên đi mua thuốc triệt lông hiệu quả về dùng thử. Được 2 lần thì em bỏ luôn vì không những không thấy có tác dụng, da em còn bị nổi mẩn đỏ ngứa. Em nghe nói Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao hiện đại lắm. Thu Cúc có thể nói rõ hơn cho em biết về phương pháp này không?”

hoathanhthan…@gmail.com

Thuốc triệt lông vĩnh viễn

Sở hữu làn da trơn láng, mịn màng là mong muốn của mọi người phụ nữ

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến hệ thống tư vấn trực tuyến tuvan@thucucsaigon.vn của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc Sài Gòn luôn chú trọng tiếp nhận công nghệ mới, hiện đại. Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode là một trong số đó.

Là công nghệ triệt lông mới nhất, Laser Diode đã khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trước đó: rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế gây đau, hay để lại sẹo, vết thâm. Sau khi thăm khám, xác định được tình trạng lông và đặc điểm da của khách hàng (dày hay thưa, cứng hay tơ, da sáng màu hay tối màu) bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng  phù hợp rồi chiếu Laser Diode đến vùng lông cần triệt. Ánh sáng năng lượng cao sẽ tác động trực tiếp vào màng nhú nang lông, giúp triệt lông hiệu quả cao. 

Thuốc triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ Laser Diode được đánh giá là phương pháp triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay

Liệu trình triệt lông bằng Laser Diode có thể được kéo dài trọn gói trong khoảng 6 buổi hoặc tùy theo đặc điểm nang lông của từng người. Để xác định cụ thể và chính xác hơn, bạn nên trực tiếp đến Trung tâm tại địa chỉ số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM hoăc liên lạc tới Hotline: 0904 434 888 – Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 để được tư vấn cụ thể, đầy đủ và kịp thời.