Chào bác sĩ, không hiểu sao chân tay tôi ít lông mà vùng kín lại khá “rậm rạp”. Tình trạng này khiến tôi cảm thấy rất khó chịu, đặc biệt với thời tiết nắng nóng tại Sài Gòn, ra mồ hôi nhiều. Nghe nói thẩm mỹ Thu Cúc có dịch vụ tẩy lông vùng kín tại Sài Gòn rất hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không. Tôi xin cảm ơn.

(Đỗ Hồng, 25 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hồng thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi theo địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

tẩy lông vùng kín tại Sài Gòn

Tình trạng vùng kín “rậm rạp” không chỉ gây ra sự khó chịu cho chị em phụ nữ mà nó còn làm tăng nguy cơ mắc các viêm nhiễm phụ khoa

Tình trạng vùng kín “rậm rạp” không chỉ gây ra sự khó chịu cho chị em phụ nữ mà nó còn làm tăng nguy cơ mắc các viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng, đổ mồ hôi nhiều. Nhằm giúp chị em loại bỏ rắc rối ấy, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã áp dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode.

Công nghệ triệt lông Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF, cho phép tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang. Với thiết kế chế độ cài đặt thông số phù hợp với mọi loại da, Laser Diode có thể áp dụng cho nhiều vùng trên cơ thể như lông tay, chân, nách, mép, vùng bikini, mặt, bụng, ngực,…

Chỉ với khoảng từ 3 – 5 lần điều trị, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một làn da sạch mịn, trắng sáng mà không bao giờ phải lo “vi ô lông” sẽ quay trở lại nữa.