“Mặc dù là nữ nhưng chân tay em vẫn có nhiều lông ghê gớm. Cứ khoảng vài ngày em lại phải cạo lông một lần, cạo nhiều nên lỗ chân lông cũng to hơn, da tay chân vì thế mà ngày càng xấu đi. Sau khi tìm hiểu một số phương pháp tẩy lông tại Sài Gòn thì em nhận thấy công nghệ Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc được rất nhiều chị em khen ngợi. Bác sĩ cho em hỏi triệt lông bằng phương pháp này có  không?”

(thanhthuy….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy lông tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

tẩy lông tại Sài Gòn

Phương pháp cạo hay waxing không những không thể triệt lông

Phương pháp cạo hay waxing không những không thể triệt lông  mà còn có thể kích thích lông mọc trở lại nhanh hơn, cứng hơn, vùng da tại đó cũng trở nên sạm màu với lỗ chân lông to hơn.

Với công nghệ Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn,bạn sẽ không phải lo lắng về những điều đó nữa. Hoạt động theo cơ chế tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, Laser Diode có thể loại bỏ sợi lông từ gốc tới ngọn đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang khiến lông không thể mọc lại được, đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kĩ càng, xác định tình trạng lông và liệu trình điều trị phù hợp. Thường chỉ từ 3 – 5 lần thực hiện, bạn sẽ có được làn da sạch “vi ô lông”, mịn màng, khỏe khoắn như mong muốn.