“Em đi tẩy lông ở nhiều nơi rùi mà cùng lắm chỉ được 1 năm là lông mọc trở lại. Nghe nhỏ bạn em nói tẩy lông ở thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn cho hiệu quả tốt nhất. Bác sĩ cho em hỏi giá tẩy lông ở bên mình hết bao nhiêu ạ?”

(Thùy Dung, 22 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thùy Dung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy lông ở thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn.

Tình trạng rậm lông có thể khiến chị em thiếu tự tin khi diện những bộ cánh sexy quyến rũ

Tình trạng rậm lông có thể khiến chị em thiếu tự tin khi diện những bộ cánh sexy quyến rũ

Tình trạng lông mọc nhiều có thể khiến nữ giới mất đi sự nữ tính về ngoại hình cũng như thiếu tự tin khi diện những bộ cánh sexy, quyến rũ. Hiểu được điều này, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã đưa ra công nghệ triệt lông bằng Laser Diode.

Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF, cho phép tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông, ngăn không cho lông mọc trở lại.

Khắc phục được nhược điểm của các phương pháp thông thường khác, Laser Diode loại bỏ lông hiệu quả hạn chế cảm giác đau rát hay bất kỳ tổn thương nào đến vùng da xung quanh. Ngoài ra tình trạng viêm nang lông và da bị thâm đen cũng được cải thiện đáng kể, cho làn da trắng sáng, mịn màng hơn.

Chi phí cho một lần thực hiện tẩy lông ở thẩm mỹ viện Thu Cúc là 700.000 – 2,2 triệu

Chi phí thực hiện tẩy lông ở thẩm mỹ viện Thu Cúc là 700.000 – 2,2 triệu

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở thẩm mỹ viện Thu Cúc là 700.000 – 2,2 triệu/lần (tùy vùng). Bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám, xác định tình trạng lông và số lần điều trị phù hợp.