“Em thích mặc quần sooc lắm khổ nỗi lông chân em vừa dài vừa đen, nhìn hệt như chân con trai. Em cũng không dám cạo hay waxing gì vì sợ lông mọc lại dày hơn. Bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ Thu Cúc có phương pháp nào tẩy lông chân bằng Laser Diode không và tẩy lông chân bằng Laser Diode bao nhiêu tiền. Cảm ơn bác sĩ.


(Minh Trang, 22 tuổi)

Trả lời:
Minh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

tẩy lông bằng Laser Diode bao nhiêu tiền

Cạo lông hay waxing không thể triệt lông được , ngược lại chúng còn gây kích thích nang lông khiến lông mọc lên cứng và sậm màu

Đúng như bạn nghĩ, cạo lông hay waxing không thể triệt lông được , ngược lại chúng còn gây kích thích nang lông khiến lông mọc lên cứng và sậm màu hơn.
Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, chúng tôi đã và đang áp dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode.
Với hoạt động thông minh tác động đến tận mầm nhú chân lông, Laser Diode có thể loại bỏ lông hiệu quả, ngăn chặn lông mọc trở lại.

tẩy lông bằng Laser Diode bao nhiều tiền

Chi phí cho triệt lông bằng công nghệ Laser Diode chỉ từ 700.000 – 2,2 triệu đồng

Chi phí cho một lần thực hiện là từ 700.000 – 2,2 triệu. Tuỳ theo tình trạng lông cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Thực hiện theo đúng liệu trình của bác sĩ, bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng và không còn nỗi lo lông sẽ mọc trở lại nữa. Chúc bạn sớm có đủ tự tin để diện những chiếc quần sooc trẻ trung năng động.