Chào bác sĩ, em thích có má lúm đồng tiền lắm nên sắp tới em muốn đi làm má lúm đồng tiền. bác sĩ cho em hỏi tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, sau khi làm má lúm thì phải chăm sóc như thế nào? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em cảm ơn.

(Hội An, lehean.pt…@gmail.com)

Bạn Hội An thân mến, rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm của người con gái

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm của người con gái

Đây là thắc mắc của không ít chị em khi có ý định thực hiện tạo má lúm. Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần phải có sự tỉ mỉ, khéo léo của bác sĩ thực hiện. Để có một lúm đồng tiền tự nhiên, không lộ sẹo thì đòi hỏi rất lớn từ con mắt tinh tế và đôi bàn tay tài hoa của bác sĩ. Do đó chi phí tạo má lúm đồng tiền tại các cơ sở thẩm mỹ thường khác nhau.

Hiện nay, chi phí tạo má lúm tại Thu Cúc Sài Gòn là 5 triệu/ 1 bên. Chỉ sau 15-20 phút thực hiện là bạn đã sở hữu cho mình chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu.

Chăm sóc sau tiểu phẫu tạo má lúm

– Kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu. Nên ăn những đồ ăn nhẹ, loãng để tránh tác động đến vết thương.

– Chườm mát trong 2 ngày đầu, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước mát hoặc nước ấm vào túi nilon và chườm).

Tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ thẩm mỹ rất được phái đẹp yêu thích

Tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ thẩm mỹ rất được phái đẹp yêu thích

– Nên súc miệng đều trong vòng 1 tuần với nước súc miệng sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

– Uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ.

– Tái khám theo lịch hẹn định kỳ của Bác sỹ.

Lưu ý: Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, khoảng từ 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, thậm chí sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn sở hữu “nét duyên ngầm” của không ít phái đẹp, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ tạo má lúm. Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất đồng thời hạn chế những rủi ro, biến chứng ngaoì ý muốn, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng như Thu Cúc Sài Gòn.

Thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể để từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn về vị trí má lúm, phương pháp thực hiện. Sau khi kiểm tra sức khỏe và gây tê cục bộ, bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu là bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng.

Các bác sĩ tài hoa tại Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên

Các bác sĩ tài hoa tại Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên

Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng luôn khiến chị em mê mẩn. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay, sở hữu “nét duyên trời cho” trở nên dễ dàng hơn bao giờ dễ dàng đến thế.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thắc mắc tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, sau khi làm má lúm thì phải chăm sóc như thế nào của bạn Hội An. Liên hệ tổng đài 1900 5588 70 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí bạn nhé.