Tôi không được may mắn lắm vì từ khi sinh ra đã mang màu da ngăm. Làn da của tôi cũng không phải quá tệ. Nhưng tôi đang chuẩn bị lấy chồng vào cuối năm nay. Cả đời chỉ có một lần được mặc áo cô dâu, tôi rất muốn mình thật rạng ngời vào ngày cưới. Các biện pháp tắm trắng tại nhà chắc chắn sẽ không thể mang lại hiệu quả ngay được. Vì không còn nhiều thời gian, tôi đã nghĩ đến đi tắm trắng tại spa để nhanh chóng có được làn da trắng. Nhờ đọc trên mạng, tôi được biết Thu Cúc Spa có rất nhiều gói tắm trắng an toàn và hiệu quả cao. Tôi muốn hỏi tại Thu Cúc Spa có gói tắm trắng nào để tắm trắng 1 lần hiệu quả ngay không? Tôi xin cám ơn nhiều!

(Trần Nhung – Thái Bình)

Chào Nhung,

Thu Cúc Spa xin cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thu Cúc Spa xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Qua nghiên cứu kỹ càng, Thu Cúc Spa đã tổng hợp và chọn lựa những phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả và an toàn nhất giúp bạn nhanh chóng có được làn da đẹp như ý. Các gói tắm trắng tại Thu Cúc Spa là sự kết hợp từ những nguyên liệu thiên nhiên ưu việt nhất như tắm trắng bằng cám gạo – ngọc trai, tắm trắng collagen, tắm trắng thuốc bắc…

Nhờ những sự ưu việt trong từng công thức riêng biệt của Thu Cúc Spa, các gói tắm trắng đều mang lại hiệu quả sau 1 liệu trình mà chính bạn có thể cảm nhận được. Tuy nhiên bạn Nhung cũng nên lưu ý rằng phương pháp tắm trắng bằng thiên nhiên sẽ không thể cho kết quả rõ rệt sau 1 liệu trình. Bởi dù có là thần dược thì cũng không thể hô biến làn da ngăm của bạn trở nên trắng mịn chỉ trong vòng 120 phút. Để có được làn da trắng hoàn hảo như ý, bạn cần đến một vài liệu trình nhất định. Đó chính là sự an toàn trong các phương pháp tắm trắng thiên nhiên so với tắm trắng lột tẩy bằng hóa chất.

tắm trắng 1 lần hiệu quả

Tắm trắng tại Thu Cúc Spa cho bạn làn da trắng đẹp, mịn màng

Dưới sự chuyên nghiệp trong từng thao tác của các kỹ thuật viên, các liệu trình tắm trắng tại Thu Cúc Spa luôn mang đến hiệu quả tuyệt vời hiếm nơi nào đáp ứng được. Bên cạnh đó, các thiết bị hỗ trợ đều được chuyển giao từ nền công nghệ nổi tiếng thế giới, khiến các liệu trình tắm trắng đều đạt đến một tầm cao mới. Dưỡng chất từ sữa chua, cám gạo, ngọc trai hay thuốc bắc đều giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, tái tạo tế bào mới phát triển, làn da sẽ dần trắng sáng, mịn màng.

Trải qua sự phát triển không ngừng suốt 2 thập niên qua, Thu Cúc tự hào là đơn vị nhận được sự quan tâm của nhiều chị em nhất, giúp cho hàng ngàn chị em thay đổi làn da trắng đẹp, thực hiện ước mơ làm đẹp của mình an toàn, hiệu quả.

Để hiểu rõ về làn da mình, bạn Nhung nên qua trực tiếp 2 cơ sở của Thu Cúc Spa để được thăm khám, tư vấn miễn phí về da và chọn cho mình phương pháp tắm trắng mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất nhé.