Bạn bè em gần đây rủ nhau đi tắm trắng rất nhiều. Thấy họ có làn da trắng mịn và trở nên xinh đẹp, em cũng rất muốn được như vậy. Tuy nhiên do điều kiện không cho phép, em không thể đi tắm trắng nhiều lần tại spa. Em muốn hỏi nếu em tắm trắng 1 lần thì có mang lại hiệu quả gì không? Em cảm ơn.

(Vũ Hằng – Sinh viên đại học)

Trả lời:

Bạn Hằng thân mến,

Chúng tôi hiểu rõ là một sinh viên chưa kiếm ra nhiều tiền và còn phải lo chuyện học hành khiến bạn không có điều kiện để duy trì nhiều lần tắm trắng. Tuy nhiên nếu muốn đạt được hiệu quả trắng đẹp hoàn hảo bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình tắm trắng tại spa, tức là áp dụng từ 5 đến 8 lần tắm trắng.

Sau lần tắm trắng đầu tiên da sẽ trở nên sáng hơn nhờ được tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ và thoa kem dưỡng đặc biệt. Nhưng hiệu quả sẽ không tối đa vì chưa đủ cung cấp các dưỡng chất cần thiết làm trắng da. Vì vậy nếu bạn tắm trắng 1 lần thì chỉ có thể giúp da sáng lên bạn Hằng nhé.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tắm trắng lột tẩy bằng các loại kem trộn chứa nhiều hóa chất tẩy trắng da có thể giúp trắng da ngay sau lần tắm đầu tiên. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn không nên sử dụng phương pháp này. Bởi chất hóa học sẽ làm bào mỏng da khiến da bị mất đi lớp bảo vệ tự nhiên và dễ kích ứng bởi các yếu tố bên ngoài. Không những thế theo thời gian phương pháp tắm trắng 1 lần này sẽ làm da bạn ngày càng sạm đen do dễ bắt nắng, chưa kể đến là có thể gây ung thư da.

Tắm trắng 1 lần

Tắm trắng theo đúng liệu trình sẽ giúp da đạt được hiệu quả trắng đẹp hoàn hảo

Hiểu được tâm lý chị em muốn được làm đẹp với mức giá thấp, Thu Cúc Spa đã cố gắng duy trì mức giá cạnh tranh nhất có thể so với các trung tâm làm đẹp khác nên bạn có thể yên tâm. Nếu bạn còn băn khoăn về điều kiện, tại Thu Cúc Spa đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá giờ vàng giúp bạn được làm đẹp mà không mất quá nhiều chi phí.

Nếu còn điều gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0964.570.988 – 1900.5588.96, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.