Lông nách rậm rạp không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ẩn chứa nhiều tác hại với cơ thể. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những tác hại của lông nách rậm rạp là gì nhé.

Lông nách rậm rạp không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ẩn chứa nhiều tác hại với cơ thể.

Lông nách rậm rạp không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ẩn chứa nhiều tác hại với cơ thể.

  1. Tác hại của lông nách rậm rạp

Nếu như ở nam giới, lông nách thể hiện cho sự nam tính, manly thì ở phụ nữ, lông nách lại là điều gây phản cảm. Chúng khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin khi diện những bộ áo sát nách hay những chiếc váy quây sexy. Không những vậy, lông nách quá rậm rạp còn tiềm ẩn nhiều tác hại với cơ thể như tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển và hơn thế là gây ra mùi hôi nách khó chịu.

– Tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển: Lông nách quá rậm rạp sẽ là môi trường tốt để vi khuẩn cư trú, sinh sôi, phát triển gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

– Gây mùi hôi nách: Các vi khuẩn khi kết hợp với mồ hôi tiết ra trong cơ thể sẽ tạo thành mùi hôi nách “kinh hoàng”. Mà mùi hôi nách lại chính là “rào cản” giao tiếp khiến chị em luôn thiếu tự tin trong mắt người đối diện.

Các vi khuẩn khi kết hợp với mồ hôi tiết ra trong cơ thể sẽ tạo thành mùi hôi nách "kinh hoàng".

Các vi khuẩn khi kết hợp với mồ hôi tiết ra trong cơ thể sẽ tạo thành mùi hôi nách “kinh hoàng”.

  1. Giải pháp khắc phục tác hại của lông nách rậm rạp

Bởi lông nách rậm rạp có nhiều tác hại với cơ thể nên chị em có xu hướng triệt lông nách rất nhiều. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục các tác hại do lông nách rậm rạp gây ra. Tuy nhiên, triệt lông không phải là quá trình đơn giản, lông nằm sâu trong lớp trung bì của da với cấu tạo hết sức bền chặt nên cần phải áp dụng một phương pháp hiện đại. Và công nghệ Laser Diode là gợi ý hoàn hảo được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chọn.

Công nghệ Laser Diode được xem là bước tiến nhảy vọt của ngành thẩm mỹ và điều trị da. Công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn với khách hàng. Theo đó, chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, 95% sợi lông sẽ được loại bỏ mà lông không mọc tái phát trở lại. Sở dĩ như vậy là do:

Công nghệ Laser Diode được xem là bước tiến nhảy vọt của ngành thẩm mỹ và điều trị da.

Công nghệ Laser Diode được xem là bước tiến nhảy vọt của ngành thẩm mỹ và điều trị da.

– Năng lượng của tia laser tác động trực tiếp vào từng sợi lông, triệt tiêu tận gốc nang lông ra khỏi tế bào, phá vỡ toàn bộ tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông. Theo đó, lông rụng đi sẽ không thể mọc tái phát trở lại.

– Ánh sáng của tia laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng tới mô hay vùng da xung quanh. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF cũng giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da. Vì thế vùng nách sau khi triệt lông sẽ mềm mại, mịn màng và trắng sáng hơn.

Thu Cúc có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và thân thiện nên khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm mọi dịch vụ làm đẹp.

Thu Cúc có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và thân thiện nên khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm mọi dịch vụ làm đẹp.

Hiện công nghệ triệt lông Laser Diode này đã và đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc. Với quy trình bài bản, khoa học của Bộ Y tế cùng đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất sau khi triệt lông ở Thu Cúc. Không những vậy, Thu Cúc còn có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và thân thiện nên khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm mọi dịch vụ làm đẹp. Đó cũng là lý do mà Thu Cúc luôn nhận được sự tin yêu của mọi khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua.