“Trước đây em có dùng một loại sáp wax lông tại nhà và bị dị ứng. Sau đó thì không dám động tới những thứ như thuốc hay sáp gì nữa hết. Nhưng lông chân em mọc nhanh quá. Nghe mọi người nói Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao rất hiệu quả. Không biết để thực hiện phương pháp này có yêu cầu gì không? Sau bao lâu thì có thể triệt lông ?”

maianhvuha…@yahoo.com

Sáp wax lông tại nhà

Wax lông bằng sáp tại nhà không chỉ gây đau mà còn dễ xẩy ra các vấn đề sức khỏe, da không mong muốn

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hệ thống tương tác trực tuyến tuvan@thucucsaigon.vn của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Có rất nhiều các loại thuốc hay sáp wax lông tại nhà được quảng cáo rầm rộ mà không qua sự kiểm định của Bộ Y tế, đã gây ra những vấn đề về da và sức khỏe không mong muốn đối với nhiều người. Bằng việc tiếp nhận công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiện đại, những vấn đề này đã được cải thiện và khắc phục. Việc ứng dụng công nghệ cao này trong điều trị triệt lông được đánh giá là phương pháp hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản nhất. Để thực hiện phương pháp này, bạn chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Sáp wax lông tại nhà

Laser Diode là công nghê triệt lông mới nhất, hạn chế đau, hạn chế để lại sẹo

Việc triệt lông bằng công nghệ Laser Diode thường được tiến hành theo một liệu trình từ 3-5 buổi, mỗi buổi cách nhau 1 tháng. Tuy nhiên, số buổi còn phụ thuộc vào tình trạng lông (màu sắc, độ nông-sâu… của nang lông). Do vậy, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại số 55A Đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM để được thăm khám và tư vấn trực tuyến. Ngay sau buổi chiếu Laser Diode đầu tiên, bạn đã có thể nhận thấy kết quả rõ rệt. Kết thúc liệu trình, lông được loại bỏ, ngăn chặn nguy cơ mọc lại sau một thời gian như các phương pháp khác. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904 434 888  hoặc tổng đài : 1900.55.88. 96 để được tư vấn kịp thời, đầy đủ nhất.