“Em năm nay 25 tuổi, đang là nhân viên văn phòng. Do đặc thù công việc phải ngồi thường xuyên nên em bị tích rất nhiều mỡ bụng mặc dù em không hề béo. Sắp tới phòng em có tổ chức đi biển, em sẽ không thể mặc bikini với cái bụng ngấn mỡ thế này được. Bác sĩ có thể chỉ cho em phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.”

(Nguyễn Quỳnh Trang, quận 4 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nhân viên văn phòng công sở là những đối tượng dễ bị tích mỡ vùng bụng

Nhân viên văn phòng công sở là những đối tượng dễ bị tích mỡ vùng bụng

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều những nhân viên văn phòng công sở khác gặp phải tình trạng tích mỡ bụng. Nguyên nhân chủ yếu do ngồi nhiều, ít vận động.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay bằng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Sau khi thực hiện, Vaser Lipo giúp bạn giảm tới 95% lượng mỡ thừa mà không gây đau, không để lại sẹo, không làm tổn thương các mô liên kết, thời gian hồi phục nhanh.

Trong tháng 5 này, Thu Cúc tặng bạn 40% chi phí dịch vụ hút mỡ bằng Vaser Lipo

Trong tháng 5 này, Thu Cúc tặng bạn 40% chi phí dịch vụ hút mỡ bằng Vaser Lipo

Cơ chế hoạt động của nó là phát ra năng lượng sóng siêu âm tần số cao có khả năng hóa lỏng tế bào mỡ, sau đó nhẹ nhàng đưa các tế bào này ra khỏi cơ thể qua một đầu hút siêu nhỏ. Trường hợp bụng quá to, bác sĩ sẽ kết hợp thao tác căng da hay tạo hình thành bụng để giúp vòng hai căng phẳng, mịn màng hơn.

Trong tháng 5 này, Thu Cúc tặng bạn 40% chi phí dịch vụ hút mỡ bằng Vaser Lipo. Bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc hoặc đặt lịch thực hiện nhanh nhất qua số hotline 0904 434 888 . Chúc bạn sớm sở hữu vòng hai thon gọn, tự tin diện những bộ bikini yêu thích.