Chào bác sĩ, thân hình em không béo nhưng vòng bụng lại rất to. Em cũng có ý định giảm béo bụng rồi nhưng cứ bắt đầu ăn kiêng hay tập thể dục được vài ngày là lại thấy nản. Bác sĩ cho em hỏi liệu có phương pháp giảm béo bụng nào mà không cần ăn kiêng, không cần tập luyện không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
(Trà My, 23 tuổi)

Trả lời: 
Bạn Trà My thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau:

Đối với những phương pháp giảm béo thông thường như ăn kiêng hay tập thể dục,...đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng cách và kiên trì trong một thời gian dài

Đối với những phương pháp giảm béo thông thường như ăn kiêng hay tập thể dục,…đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng cách và kiên trì trong một thời gian dài

Đối với những phương pháp giảm béo thông thường như ăn kiêng hay tập thể dục,…đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng cách và kiên trì trong một thời gian dài thì mới mang lại hiệu quả cao.
Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc giảm béo đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Nguyên tắc hoạt động của công nghệ này là sử dụng năng lượng siêu âm tần số cao hoá lỏng các tế bào mỡ, sau đó mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài bằng một đầu hút siêu nhỏ mà không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến mạch máu hay mô liên kết, thời gian hồi phục nhanh. Sau liệu trình thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc đáng mơ ước.

Với Vaser Lipo, bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất là có thể giảm tới 95% lượng mỡ thừa tại bụng

Vaser Lipo giúp bạn loại bỏ nỗi lo về mỡ thừa hiệu quả, nhanh chóng. 

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Trong tháng 5 này, Thu Cúc tri ân khách hàng, tặng bạn 40% chi phí hút mỡ giảm béo bụng. Bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc hoặc đặt lịch nhanh nhất qua số hotline 0904 434 888.